Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/03/2022 14 Lượt xem

Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn nâng cao bằng cấp.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022 Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đang trở thành tâm điểm tuyển sinh của các trường Y Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những ngành HOT và hệ đào tạo nhận được sự quan tâm của thí sinh trên cả nước khi không chỉ đáp ứng nhu cầu chính đáng của thí sinh mà còn đảm bảo mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo khối ngành Sức khỏe với hệ đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Thông tin tuyển sinh sẽ được Nhà trường cung cấp chi tiết như sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022

Theo thông báo ra mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh đáp ứng được các quy định về sức khỏe, nhằm đảm bảo chương trình học không bị gián đoạn.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo quy định mới nhất năm 2022, thí sinh sẽ không cần lo lắng về vấn đề thi cử, hay áp lực về điểm số như những năm trước đây; thay vào đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các quy định trên là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Hiện thông báo này đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố rộng rãi trên hệ thống truyền thông của Nhà trường. Theo đó, thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu và cập nhật tin tức một cách nhanh nhất.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2022

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Cụ thể thí sinh có đến 3 sự lựa chọn để tham khảo và áp dụng gồm:

Cách 1: Sử dụng điện thoại, máy tính,… có kết nối internet, truy cập vào website của Trường và click ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, hoặc truy cập trực tiếp vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tiếp đến, thí sinh khai báo đầy đủ thông tin theo yêu cầu và hoàn thiện quy trình đăng ký.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký xét tuyển, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và được hướng dẫn cụ thể.

Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp và hình thức nào cũng sẽ được Nhà trường công nhận kết quả nếu thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ đến Nhà trường để được tư vấn và giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Có thể bạn quan tâm

Lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng …