Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Quy định thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Quy định thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

07/03/2022 24 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ hướng dẫn của Bộ LĐ-TB&XH, áp dụng thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với đối tượng tham gia học tập.

Quy định thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2022 Quy định thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không còn là điều xa lạ với nhiều người và đây được xem là quyết định đúng đắn trong thời điểm hiện tại và tương lai. Việc sở hữu tấm bằng có giá trị cao sẽ giúp bạn chủ động đón nhận các cơ hội cũng như điều kiện thuận lợi phát triển năng lực và thăng tiến sự nghiệp của bản thân. Đặc biệt, khi chọn cho mình địa chỉ học tập chất lượng, có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân lại càng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đây sẽ là bước đệm lý tưởng để bạn có những bứt phá trong tương lai.

Tự hào là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y – Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn biết cách đổi mới, xây dựng cho mình khung chương trình học chuẩn kết hợp mô hình đào tạo hiện đại Viện – Trường,… hệ thông cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng hiệu quả việc học lý thuyết và thực hành của sinh viên. Đặc biệt với những bạn đang mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, đáp ứng cả về số lượng và chất lượng,… hứa hẹn sẽ mang đến những tiết học bổ ích, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và vận dụng kỹ năng một cách linh hoạt. Không dừng lại ở đó, đây là những con người có máu lửa và đam mê với ngọn lửa truyền nghề nên sinh viên sẽ có nhiều điều kiện để trao đổi kiến thức cũng như nâng cao đức tính “CHÂN-THIỆN-MỸ”

Theo đó, nên bạn đang muốn nâng cao bằng cấp, kỹ năng ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý hay dành cho bạn!

Quy định thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2022

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trên toàn quốc

Thông tin thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Khó có thể phủ nhận đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh khi có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ hệ đào tạo, ngành học nào. Vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là bao lâu?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, cụ thể với hệ đào tạo Liên thông sẽ học trong thời gian là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Bên cạnh đó là khung thời gian học tập được sắp xếp phù hợp với đối tượng tham gia học tập, cụ thể là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, đa phần thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể thực hiện mong muốn học tập của mình.

Đặc biệt, mốc thời gian đào tạo và khung thời gian học này cũng được áp dụng đối với hệ Liên thông cho các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận hồ sơ và đi vào hoạt động đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện để có thể hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể gọi đến Hotline hoặc đến trực tiếp Nhà trường theo địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Có thể bạn quan tâm

Lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng …