Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

13/10/2021 7 Lượt xem

Ban tư vấn – tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cùng quy trình tuyển sinh tại Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh sẽ có cơ hội đăng ký với điều kiện tuyển sinh như nhau.

Cụ thể theo thông báo mới nhất của Trường, để đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021, thí sinh cần chắc chắn bản thân đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng và bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đường. Đây là điều kiện cốt lõi, đáp ứng quy định chuẩn đầu vào của Bộ LĐTB&XH đã đề ra.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học mà không bị gián đoạn cũng như không vướng mắc vào các vấn đề liên quan đến luật pháp như đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Đồng thời không thể thiếu bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn hệ Liên thông, với đầy đủ các giấy tờ theo quy định đã được Nhà trường thông báo cụ thể trên hệ thống website của trường cũng như các phương tiện truyền thông khác. Sau đó thí sinh gửi về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện và hoàn thiện thủ tục nhập học, lúc này bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ đào tạo Liên thông, ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Cũng tại thời điểm này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, 1 năm có 2 kỳ và 1 kỳ gồm 5 tháng.

Trường Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Trường Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Các chuyên gia giáo dục cho hay, đây là khoảng thời gian đủ để sinh viên nắm bắt, lĩnh hội cũng như vận hành chúng một cách linh hoạt, nhất là khi được học tập trong ngôi trường chất lượng, học đi đơi với hành.

Với mong muốn đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao cho ngành Y tế cũng như xã hội, với tư cách là nơi đào tạo ra những Điều dưỡng viên tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực làm những điều tốt nhất và đúng đắn nhất ngay từ đầu cho các sinh viên.

Trong đó có thể nói đến việc Nhà trường đã áp dụng thành công mô hình Viện – Trường trong đào tạo ngay từ khi Nhà trường bắt đầu hoạt động; cơ sở vật chất được đầu tư, hoàn thiện và nâng cấp theo thời gian; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc;…

Cùng với đó là quy định tuyển sinh đơn giản, thủ tục nhanh chóng giúp thí sinh tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, khung thời gian học được thiết kế vào các ngày thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên vừa có thể đảm bảo quá trình học tập vừa giúp công việc bản thân đang làm không bị ảnh hưởng.

Sau khi hoàn thành chương trình học đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, từ đó có thể tiến hành ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng hoặc liên thông lên cấp bậc cao hơn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của chính bản thân mình.

Nếu mong muốn học tập, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay tại hôm nay và hoàn thiện thủ tục theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng …