Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Nới lỏng điều kiện liên thông Cao đẳng y Dược lên Đại học

Nới lỏng điều kiện liên thông Cao đẳng y Dược lên Đại học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/09/2017 832 Lượt xem

Nếu không có kĩ năng nghề nghiệp cộng thêm chưa có trình độ bằng cấp Đại học người lao động rất khó cạnh tranh trên thị trường việc làm, vì vậy liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là một yêu cầu cần thiết

Nới lỏng điều kiện liên thông Y Dược

Nới lỏng điều kiện liên thông Y Dược

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học?

Thạc sĩ Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động cho rằng: Chúng ta không hề phủ nhận có rất nhiều người thành công dù không học Đại học hoặc bỏ ngang giữa chừng, và có những người chỉ cần có bằng trung cấp, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bằng nghề còn dễ tìm việc hơn cử nhân, Thạc sĩ. Thế nhưng, với những sinh viên đã có bằng Cao đẳng Y Dược mà còn học liên thông lên Đại học thì cơ hội phát triển nghề nghiệp sẽ ngày càng rộng mở vì với những kĩ năng nền tảng đã được đào tạo ở các Trường Cao đẳng Y Dược và sau khi hoàn tất trình độ Đại học, chuyên môn sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Có bằng Đại học cũng là một lợi thế cạnh tranh

Điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty liên quan đến lĩnh vực Dược ngày càng khắt khe, đòi hỏi trình độ của người lao động ngành Dược ngày càng cao. Làm được việc là tiêu chí tiên quyết để tuyển dụng nhưng khi chưa biết năng lực của ứng viên đến đâu, tấm bằng chính là cái mà nhà tuyển dụng nhìn vào đầu tiên. So với một ngành nghề, với sinh viên chưa có kinh nghiệm hoặc kĩ năng nghề nghiệp, chắc chắn người có trình độ Đại học sẽ có lợi thế hơn so với trình độ thấp hơn. Với những sinh viên đã có bằng trung cấp, Cao đẳng Y Dược muốn nâng cao thêm trình độ thì liên thông lên Đại học là con đường tất yếu.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học hiện nay khá dễ dàng với 3 tiêu chí:

  • Đáp ứng điều kiện tuyển sinh khi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Đáp ứng tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học chính quy
  • Đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế

Cụ thể: Thí sinh có bằng Cao đẳng Dược chính quy, có đầy đủ sức khỏe là điều kiện đủ để liên thông Cao đẳng Y Dược lên Đại học năm 2017. Hiện nay có rất nhiều thí sinh trình độ Cao đẳng muốn liên thông Đại học Dược nên đã chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để được cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao góp phần tích cực vào sự phát triển của lĩnh vực Y tế đặc biệt trong thời kí nước ta đang xảy ra tình trạng thiếu Dược sĩ trầm trọng. Với thế mạnh đào tạo các nhóm ngành liên quan đến ngành Y Dược, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như Dược, điều dưỡng, xét nghiệm…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra cơ hội cho thí sinh và nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm, liên thông lên Đại học qua chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Y Dược, Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành quy chế tuyển sinh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mới. Theo quy chế tuyển sinh mới thí sinh không cần thi tuyển như những năm trước mà chỉ cần xét tuyển.
Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho phép người học thực hiện chuyển đổi chuyên môn nghề nghiệp, tạo khả năng phát triển kiến thức các chuyên ngành khác so với chuyên ngành đã đào tạo trước đó. Đặc biệt, người học có thể vừa đi làm vừa theo học cho đến khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo ở đây, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với những sinh viên học Cao đẳng Dược học chính quy 3 năm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Cũng giống hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2, hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 tờ phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tốt nhiệp.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4. ( bao gồm cả sơ yếu lí lịch của bản thân có công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. 

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa liên thông bác sĩ?

Em đã tốt nghiệp lớp liên thông Học viện tài chính và đang làm kế …