Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Tại sao cử nhân lại đổ xô đi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Tại sao cử nhân lại đổ xô đi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

24/08/2017 90 Lượt xem

Y Dược đang là ngành có cơ hội việc làm cao nhất chính vì thế mà ngành này đang thu hút một số lượng lớn các cử nhân đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Cơ hội việc làm cao khi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Cơ hội việc làm cao khi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Cơ hội việc làm cao khi học Cao đẳng Y Dược

Cuộc sống ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Theo báo cáo của tổ chức y tế về nhân lực của ngành Y Dược thì đến năm 2020 thì vẫn chưa đáp ứng đủ cho dù số lượng sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng về Dược sĩ và Điều dưỡng đã tăng gấp đôi so với trước đây. Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên, Dược sĩ của nước ta cũng như trên thế giới đang không ngừng gia tăng. Tại các nước phát triển như  Đức, Nhật bản đang phải tuyển thêm nguồn Điều dưỡng viên tại các nước khác trên thế giới.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang phát triển rầm rộ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù đó là một ngành phổ biến nhưng với nhu cầu tuyển dụng cao như vậy, cơ hội việc làm cho các sinh viên theo học ngành này không hề thiếu và mức thu nhập của ngành này tương đối cao

Hơn nữa đây là một ngành rất đặc thù, làm dịch vụ với con người nên những ai theo học sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện các kĩ năng mềm: giao tiếp, quan sát, lắng nghe….

Tại môi trường làm việc có thể phát triển kỹ năng bản thân

Ngành Y Dược có tính đặc thù hơn so với các ngành khác. Đối với những ngành khác mọi người đi làm ai cũng vì cơm áo, gạo tiền để lo cho cuộc sống gia đình nhưng với những người làm nghề y thì “phải sạch” không được “kiếm tiền” làm giàu vì đây là ngành “dịch vụ chăm sóc sức khoẻ” . Đặc biệt, đối với Điều dưỡng viên do tính chất công việc là trao đổi thường xuyên, quan tâm đến người bệnh chính vì vậy những người làm việc ở bệnh viện, các cơ sở y tế… có cơ hội rèn luyện kĩ năng mềm để trở thành “bậc thầy giao tiếp”, thấu hiểu tâm lý mọi người.

Công việc của Y bác sĩ hay người điều dưỡng không thể dập khuôn máy móc, họ phải thực sự linh động trong mọi tình huống, với mỗi người, mỗi ca bệnh phải có cách ứng xử và chữa trị khác nhau. Bệnh nhân luôn luôn thay đổi vừa là thách thức vừa là niềm vui của ngành này.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược linh hoạt

Thời gian học tập cho những người theo học văn bằng 2 rất linh động, bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào cuối tuần, như vậy sẽ tạo điều kiện cho những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vẫn có nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội, nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập của mình.

Những người học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thời gian học tập ngắn hơn so với những người học hệ Cao đẳng chính quy. Thay vì 3 năm bạn chỉ phải học trong 18 tháng (với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe). Sở dĩ thời gian rút ngắn như vậy là dó văn bằng trước các bạn đã học những môn cơ sở chung nên đến khi học văn bằng 2 các bạn sẽ được lược bỏ và chỉ tập trung học và nghiên cứu các môn chuyên ngành.

Nghề Y Dược cần quan tâm và đặt sự an toàn, sức khỏe của người dân lên cao nhất, những bạn trẻ đã được đào tạo cơ bản về Y Dược, có khả năng giao tiếp ềm mỏng, chịu được áp lực cường độ làm việc cao, thời gian linh hoạt…. đây là môi trường tốt cho các bạn phát triển bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu này, các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông cũng đang dần có nhiều cải tiến hữu ích để hỗ trợ người học và được đánh giá rất cao. Trong đó không thể không nhắc tới, chương trình Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức.

Sau khi học xong các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện và liên thông Đại học Y Dược ( nếu muốn) trên cả nước.

Hiện tại, nhà trường đang tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 xét nghiệm Y học. Vì thế, nếu bạn đang có mong muốn theo học, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …