Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Điều kiện liên thông Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Điều kiện liên thông Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

13/04/2017 1,173 Lượt xem

Tôi muốn biết có được liên thông từ Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng không? Điều kiện liên thông cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Thực tế hiện nay có không ít học viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực khác. Do đó câu hỏi “có được liên thông Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng ?” của bạn cũng là thắc mắc của không ít thí sinh. Để gỡ bỏ thắc mắc này, Nhà Trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Quy định liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng bất cứ nhóm ngành sức khỏe, chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Như vậy bạn hoàn thành có thể liên thông từ Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng khi đã đáp ứng điều kiện sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa…
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)

Bạn thân mến! Dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hay bất kỳ chuyên ngành sức khỏe nào, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn yêu thích ngành học này!

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một Điều dưỡng viên.

Bạn có thể đi làm ngay với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng theo chuẩn Bộ Y tế

Khung thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa học, vừa làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt bao gồm:

  • Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của mình để đăng ký học theo khung giờ thuận tiện nhất.

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng:

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội yêu cầu các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022 là gì?

Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng …