Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Sinh viên Cao đẳng Y Dược không thiếu sự năng động

Sinh viên Cao đẳng Y Dược không thiếu sự năng động

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

14/10/2017 80 Lượt xem

Nhiều ý kiến cho rằng vào học ở trường Cao đẳng Y Dược là thiếu năng động. Nhưng thực tế không hiếm người thành công đã từng chọn môi trường Y Dược để rèn luyện sự năng động.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược rất năng động

Sinh viên Cao đẳng Y Dược rất năng động

Sinh viên cần năng động và sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng không ngoại lệ

Dù sinh viên Cao đẳng Y Dược có cơ hội việc làm rộng mở hơn sinh viên các trường khác nhưng nếu thiếu trải nghiệm, thiếu sự năng động,… sẽ trở thành mặt hạn chế và điểm yếu, do đó sẽ thu hẹp lại cơ hội kiếm việc. Do đó sinh viên nói chung và sinh viên Cao đẳng Y Dược nói riêng đều cần phải năng động, dám xông pha trải nghiệm.  

Một thực tế tất yếu rằng, bên cạnh kiến thức Y Dược cần có thì kinh nghiệm liên quan đến nghề nghiệp cũng là yếu tố rất quan trọng mà các nhà tuyển dụng mong đợi ở các ứng viên, sinh viên Cao đẳng Y Dược. Vì thông thường nhiều người cho rằng sinh viên ngành Y Dược chỉ biết học và học trên sách vở nên không biết cuộc sống bên ngoài ra sao nên ít năng động. Sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường phần lớn đều kiếm được việc làm, nếu không muốn rơi vào số ít còn lại thay vì ngồi một chỗ oán trách, ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường các bạn sinh viên, ngay cả những người học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng cần tìm kiếm cho mình những “kinh nghiệm” phù hợp với ngành nghề. Những sinh viên các trường Cao đẳng Y Dược năng động thường không ngồi yên để chờ đợi, họ sẽ tìm đến những công việc làm thêm và đi thực tập để phát triển bản thân cũng như trau dồi học hỏi kinh nghiệm.

Thầy Đặng Nam Anh – Giảng viên ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Năng động giúp các em sinh viên tự trang bị cho mình kĩ năng, theo đó sẽ tạo ra cơ hội, trải nghiệm đáng quý…. Để mình trở nên năng động và hòa đồng nhiều hơn, các em hãy tích cực các hoạt động Đoàn Đội, tình nguyện, các câu lạc bộ hoặc đi làm thêm”.

Sinh viên muốn năng động hãy học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên muốn năng động hãy học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo môi trường học tập năng động cho sinh viên

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tiến sĩ Nông Thị Tiến từng đưa ra nhận định: “Sinh viên hiện nay đã năng động hơn rất nhiều. Không chỉ có sinh viên chính quy, mà thậm chí những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở nhà trường cũng rất năng động, chịu khó đi làm thêm và tham gia các hoạt động nhà trường tổ chức. Năng động không chỉ dừng ở việc học tập trong trường mà ngay cả khi tốt nghiệp sinh viên cũng phải luôn thể hiện sự năng động, tinh thần sáng tạo trong công việc, hãy chủ động học hỏi để trau dồi thêm kiến thức, nền tảng có vững thì khả năng mới được phát huy tối đa”.

Được biết, để tạo cho sinh viên môi trường năng động và học hỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn thường xuyên có những hoạt động giao lưu, tiếp sức mùa thi, các chương trình ca nhạc, thành lập các tổ đội học thuật, Tình nguyện… để cho sinh viên có nhiều hơn cơ hội tham gia các hoạt động để phát triển bản thân theo nhiều hướng. Bên cạnh đó, các cuộc thi nhà trường tổ chức cũng là cơ hội giúp sinh viên thể hiện và khẳng định tài năng, kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Văn hóa, Xã hội, kinh doanh, Marekting… chứ không chỉ liên quan đến kiến thức Y Dược.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng rất năng động

Làm theo chỉ dạy, lời khuyên của các thầy cô, nhiều bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược đã gặt được nhiều thành công. Trường hợp của Như Ngọc – tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng loại giỏi, được nhà trường giữ lại làm giảng viên từng chia sẻ: “Ngay từ đầu năm nhất mình đã tích cực tham gia các hoạt động nhưng vẫn sắp xếp thời gian để học, đến năm 3 đi thực tập và đi làm thêm ở các hiệu thuốc lấy kinh nghiệm do đó sau khi ra trường mình vẫn lấy được bằng giỏi và có kinh nghiệm trong tay. Mình được một công ty phân phối Dược phẩm mời về làm nhưng mình quyết định ở lại trường giảng dạy vì muốn truyền đạt và thay đổi nhận thức cho các  em  sinh viên về tầm quan trọng của sự năng động với sinh viên hiện nay”.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Sinh viên Cao đẳng Y Dược hãy bắt đầu “năng động”. Trở thành một anh chàng, cô nàng không chỉ biết đến những viên thuốc mà còn biết  tham gia tình nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trở thành một cô nhân viên phụ giúp quầy thuốc với những người bệnh, hay tham gia một cuộc thi…tất cả những việc đó đều là trải nghiệm tuyệt vời và giúp  bản CV của bạn đẹp hơn rất nhiều. Một ứng viên học Cao đẳng Y Dược năng động, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn, thêm một chút kinh nghiệm là điều các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Chúc các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược thành công!

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …