Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường xin việc có khó không?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường xin việc có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

14/10/2017 46 Lượt xem

Thấy nhiều người sau khi ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, em hoang mang quá. Không biết học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc không ạ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc làm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc làm?

Khi lựa chọn một ngành nghề để học thì đầu tiên thí sinh phải quan tâm đến xu hướng phát triển của ngành đó trong tương lai như thế nào, có nhiều cơ hội việc làm hay không? Điều đó giúp thí sinh hạn chế được tình cảnh rơi vào vòng xoáy thất nghiệp. Do đó nhiều thí sinh đang có ý định lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì trong số đó có không ít thí sinh đặt câu hỏi “ngành Dược ra trường có dễ xin việc không?”. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi trên như sau:

Tỷ lệ sinh viên ngàng Dược ra trường có việc làm cao

Ngành Dược được biết đến là ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, con người không thể tồn tại khi không có ngành Dược. Bởi vậy ngành Dược có rất nhiều ưu điểm như:

Ngành dược rất dễ xin việc, bởi bảo vệ sức khỏe là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, nơi đâu cũng cần, không phải lo chạy chọt xin việc tốn kém.

Mức lương của Dược sĩ ổn định, cao hơn mức thu nhập chung.

Nhiều công việc mà thí sinh có thể lựa chọn theo sở thích và tính cách của mỗi người như: Kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc…

Có thể tự kinh doanh mở quầy bán thuốc tại nhà, vừa kinh doanh, vừa thuận lợi chăm sóc gia đình, phù hợp với phái nữ

Đủ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.

Nếu như bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa là những công việc được coi là vất vả, thì Dược sĩ bán thuốc là một trong những công việc “nhàn” nhất trong số những ngành nghề lĩnh vực y tế. Do đó nhu cầu theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn hàng đầu với đa số thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên để tìm cơ hội phát triển mới cho mình.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại nhiều cơ hội việc làm

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại nhiều cơ hội việc làm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế?

Với phương châm đào tạo đó là“Giàu y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như hệ Cao đẳng Dược chính quy chất lượng tại Hà Nội. Với nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đào tạo ra rất nhiều nhân lực gỏi cho ngành Dược chính vì thế được đông đảo thí sinh tin tưởng và lựa chọn theo học. Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, thay đổi chương trình đào tạo sao cho phù hợp nhất với sinh viên, dưới sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng nhất, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình văn bằng 2 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho 3 ngành đó là văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không có cơ hội học tập hoặc đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp có cơ hội nâng cao cơ hội việc làm và mức thu nhập cho mình. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Giấy tờ thí sinh cần có khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin giáo dục: Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể thực hiện theo 3 hình thức sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến

Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Cách 3: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …