Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Thông tin mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Thông tin mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

23/02/2022 25 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược là việc làm cấp thiết hiện nay để các Dược sĩ tiếp tục bám trụ với nghề cũng như phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, trước đó bạn cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn theo mẫu.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, bắt nhịp nhanh với khoa học kỹ thuật, thủ tục hành chính đơn giản,… Theo đó mà bạn có thể yên tâm rằng, quy định về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 cũng không rườm rà như một số trường vẫn đang áp dụng.

Mặt khác, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những thế mạnh của Nhà trường nên sinh viên khi theo học tại đây sẽ yên tâm về môi trường giáo dục chất lượng, phát huy những tiềm năng trong con người, từ đó nâng cao hiệu quả học tập. Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng của mình thì nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Theo thông tin đăng tải của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 khá đơn giản. Các giấy tờ yêu cầu đều là bản photo được công chứng từ cơ quan địa phương; mỗi mẫu giấy gồm 2 bản.

Đại diện Nhà trường cho hay: “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thu giữ bản gốc của thí sinh, mà chỉ yêu cầu thí sinh chuẩn bị bản photo đã được công chứng theo quy định. Điều này sẽ giúp thí sinh có thể chủ động trong việc sử dụng giấy tờ của mình cũng như hạn chế tình trạng thất lạc không mong muốn”.

Theo quy định, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần nhanh chóng gửi bộ hồ sơ này về Trường bằng cách trực tiếp đến Nhà trường để nộp cũng như hoàn thiện các thủ tục cần thiết nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh; hoặc thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Với bất kỳ hình thức nộp hồ sơ nào, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các giấy tờ theo quy định thì đều có cơ hội học tập tại Trường. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức này thì thì thuận tiện cho thí sinh rất nhiều khi không giới hạn thời gian, tiết kiệm công sức, tiền bạc; chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 quy định điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Dù tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông thì việc đáp ứng điều kiện đầu vào là yếu tố bắt buộc. Cụ thể đối với Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Được biết, quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Việc đáp ứng các tiêu chí về điều kiện này sẽ có cơ hội rất lớn để thí sinh hoàn thiện mong muốn học tập của bản thân.

Nếu thí sinh còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …