Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Học liên Thông Đại học Dược mà không có năng lực thi thất nghiệp là bình thường

Học liên Thông Đại học Dược mà không có năng lực thi thất nghiệp là bình thường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

11/10/2016 1,010 Lượt xem

Cốt lõi học liên thông Đại học Dược phải có trình độ chuyên môn cao. Nếu năng lực Dược sĩ Đại học không có thì thất nghiệp là bình thường?

lien-thong-duoc-si-dai-hoc-that-nghiep
Liên thông Dược sĩ Đại học thất nghiệp vì năng lực không có?

Bằng cấp Liên thông Dược sĩ Đại học có phải là 1 tấm thẻ tuyển dụng?

Hiện Việt Nam hiện nay nhiều thí sinh cho răng sau khi học liên thông Dược sĩ Đại học, có tấm bằng Dược sĩ Đại học được ví như 1 chiếc thẻ bài để doanh nghiệp công ty, cơ quan nhận hồ sơ xem xét trước. Nhà tuyển dụng nào cũng ghi yêu cầu bằng đại học cao đẳng này nọ, chính doanh nghiệp và công ty họ cũng đòi hỏi những bộ hồ sơ như thế. Vì thế việc học liên thông đại học để có cái bằng là cần thiết.

Tấm bằng Dược sĩ Đại học không thể đảm bảo rằng có 1 cuộc sống ổn định, với mức lương thu nhập hấp dẫn bởi chẳng có điều khoản, luật lệ nào cho rằng cứ học liên thông Dược sĩ Đại học, sau khi ra trường là có mức lương cao. Mà nhà tuyển dụng chi trả lương cao, thu nhập cao cho người có năng lực cao, người làm được việc mà thôi.

Học liên thông Dược sĩ Đại học không quyết định thu nhập khủng như mơ ước

Thị trường lao động mới là nơi quyết định Dược sĩ có việc làm hay không. Bên cạnh đó chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tay nghề Dược, kỹ năng hành nghề Dược, năng lực tư duy, năng lực như thế nào.

Điều đó khiến cho cùng một người học liên thông Đại học Dược nhưng bạn thì thất nghiệp còn người khác lại có việc với thu nhập cao. Và trong quá trình học đại học, bạn học thế nào thì sau này thành quả nhận được sẽ tương xứng như vậy.

lien-thong-duoc-si-dai-hoc-ha-noi
Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Ngoài học trên trường nên tìm hiểu thêm các kỹ năng từ bên ngoài

Bất kỳ 1 trường Đại học Dược nào cũng không thể truyền đạt cho bạn tất cả những kỹ năng trong cuộc sống, những mẹo nhỏ để thành công. Vì thế các Dược sĩ phải biết tự học hỏi, mày mò, tìm kiếm nhiều thông tin phục vụ cuộc sống sau này.

Dược sĩ năng động trong công việc

Đừng bao giờ nghĩ, việc học liên thông Dược sĩ Đại học, ra trường thì phải làm đúng ngành đó. Nếu cứ khăng khăng như vậy, bạn thất nghiệp là cái chắc. Có khi các Dược sĩ phải chấp nhận làm nhiều công việc làm gần với ngành học hoặc thậm chí trái ngành nếu muốn có việc làm.

Bằng cấp dù là tiến sĩ, thạc sĩ, đại học không quan trọng bằng việc có thể làm được những gì, năng lực làm việc đến đâu. Tất nhiên, nếu những đóng góp của bạn ở nơi làm việc không bằng người không học đại học thì thu nhập của bạn thấp hơn họ là điều hiển nhiên và hoàn toàn chấp nhận được.

Học liên thông Đại học Dược mà không có năng lực thì sẽ thất nghiệp?

Ngay trong quá trình học các Dược sĩ phải xác định được chính xác bản thân say mê điều gì. Ngoài ra, không ngại trải nghiệm nhiều môi trường để có những kỹ năng việc làm vững vàng nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý tới kỹ năng giao tiếp cơ bản. Vì không có kỹ năng này, Dược sĩ rất khó thành công dù có làm ngành nghề gì chăng nữa.

Hãy tranh thủ khi học liên thông Dược sĩ Đại học, cố gắng trau dồi thêm 1 ngoại như phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Hàn vì công ty, cơ quan, doanh nghiệp ngành Dược nào hiện nay cũng phải làm việc nhiều với người nước ngoài. Nếu bạn biết 1 ngoại ngữ sẽ là một lợi thế rất lớn trong việc tăng khả năng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp có thu nhập khủng.

Hãy quan tâm đến việc đã đóng góp và nỗ lực, làm được điều gì cho nơi làm việc của bạn. Nếu bạn làm tốt, đóng góp nhiều cho công ty thì sớm muộn cũng sẽ được sếp chú ý và tăng thu nhập xứng đáng. Ngược lại đòi lương cao, buộc lòng công ty sẽ chú ý đòi hỏi ở bạn nhiều hơn, mong đợi ở bạn cao hơn. Và nếu không làm được việc như đúng mong đợi của họ sẽ chỉ khiến bạn nhanh bị đuổi việc

lien-thong-duoc-si-dai-hoc-ha-noi
Học liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Điều kiện học Liên thông Dược sĩ Đại học là gì?

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm học bạ lớp 12 trung bình các môn Toán- Lí- Hóa hoặc Toán- Hóa- Sinh ≥ 6,0,
  • Tốt nghiệp trung cấp Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Roycity). Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

ho-so-lien-thong-dai-hoc-y-duoc

Hồ Sơ Dự Thi Liên Thông Bác Sĩ Chuyên Tu, Dược Sĩ Đại Học

Trường trung cấp y khoa Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ dự tuyển …