Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tương lai tốt đẹp hơn nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương lai tốt đẹp hơn nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/08/2017 72 Lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng học của giới trẻ hiện nay bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương nhiều người mơ ước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017

Ngành Dược hiện nay như thế nào?

Thống kế mới nhất của cục quản lý Dược cho biết ngành Dược nước ta hiện nay có tốc độ phát triển mạnh, chiếm 1,5% GDP của cả nước. Ước tính doanh thu của toàn ngành Dược đạt 1,11 tỷ USD

Trong tương lai ngành Dược vẫn cò rất nhiều tiềm năng để phát triển đặc biệt trong thời kỳ đất nước đang phát triển như thế này, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi đó nhân lực ngành Dược còn thiếu hụt, đặc biệt ở những vùng nông thôn và vùng núi thì tình trạng thiếu hụt dược sĩ còn nghiêm trọng hơn nữa. Theo bản tin Giáo dục cho biết: Trong thời gian tới ngành Dược cần khoảng hơn 40.000 Dược sĩ. Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, các công ty dược phẩm nước ngoài cũng đang mở rộng thị trường để nâng cao thị phần của mình nên nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ là rất lớn

Ngoài ra theo nghiên cứu, phân tích thị trường của Úc khi đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam: Tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ đến năm 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4% .

Nhiều công việc để làm khi học ngành Dược

Tiềm năng phát triển cực kỳ lớn đối với những ai học ngành Y Dược sau khi ra trường, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, Điều dưỡng viên, nhân viên Marketing ngành Dược phẩm… những vị trí này đều có mức lương khá cao.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên chính quy, học viên học chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ra trường làm Trình Dược viên với mức lương 20-30 triệu là chuyện rất bình thường.

Với những trường khác, khi sinh viên tốt nghiệp ra trường phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tìm được công việc đúng với nghề. Có nhiều người học một nghề khi ra trường lại làm nghề khác, thế nhưng cũng có những thạc sĩ, cử nhân khi tốt nghiệp Đại học không thể tìm cho mình được một công việc. Lý do nào khiến có tình trạng như vậy? Đó chính là do các ngành nghề khác đã quá nhiều nhân lực, mỗi năm số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường lại rất lớn chính là yếu tố khiến các bạn sinh viên không thể tìm được việc. Trong khi số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện lớn, hay các phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân ngày càng tăng thì số lượng nhân lực phục vụ cho ngành này lại vẫn ở mức rất thấp. Từ đó có thể thấy rằng, những người đang thất nghiệp hoặc những ai đang làm trái ngành nghề muốn có công việc tốt hơn, ổn định hơn, thu nhập cao hơn trong tương lai chỉ có con đường nhanh nhất là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Miễn học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Miễn học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Với sứ mạng trở thành một trong những trường Cao đẳng đào tạo đạt chuẩn trong khu vực quốc tế, trường đang không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo giúp sinh viên cập nhật với nền y học tiên tiến trên thế giới. Hiện tại trường đang đào tạo 3 ngành chính đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Chương trình giảng dạy được thiết kế trên cơ sở kết hợp kiến thức lý thuyết bám sát Bộ giáo dục và không ngừng cập nhật những thành tựu những đổi mới về Y Dược trên thế giới để sinh viên kịp thời nắm bắt với sự phát triển xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng. Sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm kiếm việc làm và có thể làm ngay được việc.

Các giảng viên đều là những người có bằng cấp Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Y, Dược lớn trong và ngoài nước, có lòng nhiệt huyết với công việc giảng dạy … nên thầy cô nắm rất rõ yêu cầu thực tế của xã hội đối với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong những trường tiên phong giúp đất nước giải quyết vấn đề “khan hiếm” nhân lực Y Dược khi trở thành “cái nôi” đào tạo ra Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam. Để tạo điều kiện cho những sinh viên có niềm đam mê với ngành Y Dược, nhà trường đang thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Sau khi ra trường, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại công tác tại Trường hoặc làm việc tại Bệnh viện YHCT Trường Giang, cũng như giới thiệu việc làm tại những Công ty Dược phẩm, Quầy thuốc, bệnh viện uy tín mà nhà trường liên kết

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh cũng như chính sách miễn giảm học phí bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …