Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Học phí Trung cấp Dược thấp giúp sinh viên theo đuổi giấc mơ

Học phí Trung cấp Dược thấp giúp sinh viên theo đuổi giấc mơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/03/2018 1,407 Lượt xem

Xây dựng một lộ trình học tập hợp lý cùng với mức học phí Trung cấp Dược thấp giúp sinh viên có thể theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Tương quan học phí ngành Y Dược với các ngành khác

Câu nói “Nhất Y, nhì Dược” đã khẳng định vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống. Bởi vậy có không ít sinh viên đã đăng ký học Trung cấp Dược để tìn cho mình cơ hội việc làm trong tương lai cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đã chọn được ngành học cùng ngôi trường mình yêu thích khá nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng với mức học phí, bởi học phí của ngành Y Dược luôn đứng top so với ngành học khác.

Đối với các cơ sở đào tạo hệ Đại học, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao. Trung bình học phí rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa kể những chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Tính sơ sơ thì một năm, 1 sinh viên sẽ phải chi trả khoảng hơn 10 triệu đồng khi theo học tại các trường đó. Mức học phí này được coi là khá lớn với những sinh viên không có điều kiện kinh tế, không đủ để chi trả sẽ phải chuyển hướng sang ngành học khác và đánh mất ước mơ bấy lâu nay của bản thân. Tuy nhiên có một xu hướng mới được nhiều thí sinh lựa chọn đó là học Trung cấp Dược. Không chỉ được theo đuổi đam mê với ngành nghề mình yêu thích mà thí sinh học hệ đào tạo này sẽ phải chi trả mức học phí Trung cấp Dược năm 2018 vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, chi phí đào tạo và học phí Trung cấp Dược năm 2018 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thu với mức 750.000 đồng/ tháng. So với các trường cùng đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng, thì đây là một trong những trường có mức học phí thấp nhất nhưng lại có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Điều dưỡng. Do đó, việc lựa chọn học Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn của những học viên thông minh.

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện để học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí Trung cấp Dược năm 2018 phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh yêu thích nhóm ngành này nhưng không đủ khả năng cũng như chi phí theo học tại những trường Cao đẳng, Đại học. Áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH hiện Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cho phép tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THCS trở nên đều được tham gia xét tuyển vào hệ Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh đã đủ điều kiện trên thì nắm chắc trong tay cơ hội được trở thành tân sinh viên của nhà trường cũng như nhân viên ngành Điều dưỡng trong tương lai.

Hiện học phí Trung cấp Dược năm 2018 cùng điều kiện học trên cũng được nhà trường áp dụng đối với hệ các ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, vật lý trị liệu… ,thí sinh có thể lựa chọn theo học từng chuyên ngành mà mình yêu thích.

Nếu có mong muốn theo học tại trường để được hướng mức học phí ưu đãi cùng chất lượng giảng dạy tốt, thí sinh có thể tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu và gửi về nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018 ban tuyển sinh nhà trường công bố bộ hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp Y Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp Dược năm 2018
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược hoặc một vài ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe, nếu có nhu cầu.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Dược tại: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.