Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/04/2018 570 Lượt xem

Thí sinh muốn trúng tuyển ngành Trung cấp Dược cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo đúng yêu cầu của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trước khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, thí sinh cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển vào trường như thế nào.

Năm 2018, điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội như thế nào?

Ngành Dược trong những năm gần đây đang có bước chuyển biến rõ rệt và là ngành có tiềm năng phát triển rất cao, đây cũng là ngành mang lại cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Trung cấp của Bộ LĐTB – XH đề ra, thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên. Ở hệ Trung cấp Dược nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để cân nhắc sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với mỗi đối tượng. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70% chương trình sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành Dược sĩ có tay nghề tốt đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nghề nghiệp. Chính vì có chương trình học tập phù hợp nhiều đối tượng cũng như mô hình giảng dạy đạt chuẩn nên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hàng năm luôn thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học tại trường ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y y sĩ đa khoa….

Phạm vi tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa được mở rộng trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền. Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược thí sinh có thể bắt đầu làm một bộ hồ sơ theo mẫu để gửi về ban tuyển sinh nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thí sinh có cơ hội được học tập tại ngôi trường mà bạn yêu thích hay không. Theo đó để thuận tiện cho thí sinh trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, ban tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ về xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM và Hà Nội, theo đó thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về nhà trường.

–        01 phiếu đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2018

–        01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.

–        01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

–        02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.

–        02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc bằng tốt nghiệp THCS.

–        02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

–        01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;

–        Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược, thí sinh có thể gửi về địa chỉ sau đây: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …