Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 cần đáp ứng điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 cần đáp ứng điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/10/2021 5 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện học tập thuận lợi đến tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 áp dụng đơn giản Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 áp dụng đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mới năm 2021

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 mở ra cơ hội học tập mới cho thí sinh không chỉ mong muốn nâng cao kiến thức, cải thiện kỹ năng chuyên môn của mình mà còn là phương pháp giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt trong bối cảnh, Bộ Y tế ra thông tư quy định các bệnh viện, cơ sở y tế chỉ nhận Dược sĩ từ trình độ Cao đẳng trở lên, nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Y tế, đáp ứng công tác chăm sóc sức khỏe của người dân tốt hơn, cũng như giúp nền y tế nước nhà sớm vươn ra thế giới, khẳng định chất lượng và sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Theo đó, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì cần nhanh chóng Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian sớm nhất.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay. Trong đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện đầu vào như sau:

  • Thí sinh đã có cho mình tấm bằng Trung cấp thuộc chuyên ngành Dược.
  • Thí sinh đã hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cấp 3 và được cấp bằng tốt nghiệp đúng quy định.
  • Thí sinh đã khám sức khỏe và nhận được giấy xác nhận từ cơ quan y tế đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Lý lịch thí sinh được chứng minh rõ ràng thông qua các giấy tờ tùy thân; không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Có thể thấy, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất năm 2021 khá đơn giản và gần như thí sinh nào cũng có thể dễ dàng đáp ứng. Bên cạnh đó, Nhà trường liên tục tuyển sinh trong năm nên thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học tập tại một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Hướng dẫn thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào thì ngay từ lúc này thí sinh có thể chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn quy định của hệ Liên thông đã được Nhà trường công bố trên website chính thức của Trường.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại chỉ chỉ uy tín

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại chỉ chỉ uy tín

Bên cạnh đóm Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể áp dụng một trong những phương án sau để có thể tuyển sinh một cách thuận lợi nhất:

  • Phương án 1: Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngay bây giờ theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Phương án 2: Đến trực tiếp Nhà trường để thực hiện nguyện vọng đăng ký tuyển sinh cũng như giải đáp các thắc mắc và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng.
  • Phương án 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Nhà trường sẽ thông báo đến thí sinh cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học sau khi nhận được được hồ sơ.

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo là 15 tháng và nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, tân Dược sĩ có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào cũng như tiến hành thi công chức, hay học lên trình độ cao hơn

Hiện công tác tuyển sinh và học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sẵn sàng, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục tại một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …