Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Học Cao Đẳng Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi

Học Cao Đẳng Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

25/04/2020 41 Lượt xem

Để có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi, tay nghề cao thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy sẽ giúp các em sớm thực hiện được mong ước của bản thân mình.

Chương trình đào tạo Dược sĩ chất lượng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chương trình đào tạo Dược sĩ chất lượng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ngoài việc bản thân cần có năng lực, chuyên môn tốt, các em cần tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, phù hợp với thực tiễn. Vì thế khi có ý định theo chọc chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh nên tìm cho mình một cơ sở học tập uy tín,.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Nơi đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Trường Cao đẳng Dược được Bộ LĐTB –XH trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ. Với phương châm đặt tay nghề lên hàng đầu Nhà trường hàng năm đã, đang đào tạo hàng ngàn Dược sĩ ra trường có việc làm ngay.

Với cơ sở thực hành hiện đại và liên tục cập nhật sự phát triển của công nghệ vào ngành Dược. Phòng thực hành mô phỏng theo mô hình của các bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên dễ dàng hình dung công việc sau khi ra trường. Bên cạnh các kỹ năng đào tạo tay nghề ngành Dược, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng Trình Dược viên…. Trong môi trường đào tạo ở Hà Nội, thành phố đông dân cư cũng đem lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên học tại đây. Cơ hội được giao tiếp, va chạm cũng như làm thêm kiếm thêm thu nhập ngay khi còn là sinh viên. Nhiều cơ hội phát triển công việc ngay sau khi ra trường.

Không thể phủ nhận việc áp dụng một mô hình đào tạo tân tiến, đổi mới đã mang đến cho sinh viên Cao đẳng Dược nhiều cơ hội trong công việc cũng như được phát triển bản thân tại nhiều vị trí.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPR

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy yêu cầu tốt nghiệp THPT

Với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy đã được Bộ LĐTB –XH quy định, theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều có thể làm hồ sơ ứng tuyển vào chuyên ngành Dược hoặc Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Với bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các đơn vị tuyển dụng uy tín.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …