Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ mất bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

26/12/2016 1,716 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp THPT muốn đăng ký học Trường Trung cấp Dược Hà Nội thì thời gian đào tạo mất bao lâu? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ ở đâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ mất bao lâu

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ mất bao lâu

Đây là câu hỏi của bạn Trịnh Thị Thu Phương có địa chỉ tại Mỹ Đình, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp THPT được hơn 3 năm, hiện em muốn đăng ký học Trung cấp Dược sĩ thì thời gian đào tạo mất bao lâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Thu Phương như sau:

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược theo quy định của BGD&ĐT từ 1 đến 3 năm tùy thuộc vào đối tượng người học cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung học cơ sở lớp 9. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc học Trung cấp Dược.

– Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 3 tháng song song với việc học Dược sĩ Trung cấp.

– Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kiến trúc, Xây dựng, Tài chính ngân hàng, Thương mại điện tử….

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…..

Sau khi khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Dược sĩ hệ chính quy được phép thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi người học có nhu cầu nguyện vọng đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Sinh viên Y Khoa thực hành hóa dược

Sinh viên Y Khoa thực hành hóa dược

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của BGD&ĐT.

– Giấy khai sinh bản sao 1 bản.

– Sơ yếu lý lịch 1 bản(thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).

– Phô tô công chứng bằng và học bạ THCS mỗi loại 2 bản.

– Phô tô công chứng bằng và học bạ THPT mỗi loại 2 bản.

– Phô tô công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.

– 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc, báo tin.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Dược sĩ chuẩn đầu ra Bộ Y tế

Đào tạo Dược sĩ chuẩn đầu ra Bộ Y tế

Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.