Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Tuyển sinh Trung cấp Dược không thi cũng đỗ

Tuyển sinh Trung cấp Dược không thi cũng đỗ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

09/03/2017 379 Lượt xem

Từ xưa tới nay, đối tượng đăng ký xét tuyển Đại học Dược chỉ dành cho các thí sinh đã từng tốt nghiệp từ bậc THPT trở lên. Nhưng riêng đối với Trung cấp Dược thì lại hoàn toàn khác.

Để trở thành sinh viên tại một trong số các Trường Đại học đào tạo chuyên Ngành Dược, thí sinh ít nhất phải tốt nghiệp THPT và trải qua kỳ thi tuyển Đại học đầy áp lực, cạnh tranh. Nhưng với Trung cấp Dược thì lại đơn giản hơn rất nhiều, thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS là đã gần như chắc chắn có thể trở thành học viên tại các Trường Trung cấp Dược.

Trung cấp Dược xét tuyển miễn thi đầu vào

Tuyển sinh Trung cấp Dược mở rộng đầu vào

Việc mở rộng đối tượng tuyển sinh sẽ giúp nhiều bạn trẻ học lực không được tốt cũng có thể theo đuổi niềm đam mê đối với Nghề Dược. Các thí sinh ngoài việc đảm bảo chứng minh bản thân đã từng tốt nghiệp từ bậc THCS ra, cũng như chuẩn bị hồ sơ đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược theo như hướng dẫn thì sẽ không phải trải qua bất cứ kỳ thi tuyển đầu vào nào. Nhờ vậy, áp lực về điểm số cũng sẽ không tồn tại, các em sẽ có một tâm lý thật thoải mái trước khi nhập học.

Tăng cường chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Năm 2016, số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược đã vượt xa khỏi dự kiến của các lãnh đạo, nhiều thí sinh vì nhiều lý do không thể nộp hồ sơ sớm khiến các em phải tạm thời chưa thể theo đuổi đam mê của mình. Để giải quyết vấn đề trên, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học Nghề Dược có thêm cơ hội biến giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình sớm thành hiện thực, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã được Bộ cho phép tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 không giới hạn chỉ tiêu đầu vào. Nhà trường sẽ tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm để các em có đủ thời gian thu xếp mọi việc và đến nhập học.

Trung cấp Dược đào tạo theo hướng đổi mới

Trung cấp Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cao

Với tình hình hiện tại, Ngành Dược nếu chỉ biết trông chờ vào số lượng sinh viên Đại học tốt nghiệp ra trường thì vẫn chưa đủ để giúp Ngành Dược thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trong nhiều năm qua. Vậy nên, việc chú trọng đầu tư vào Trung cấp Dược là điều cấp thiết cần phải thực thi. Tuy rằng điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược khá đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm sút. Trái lại, Trung cấp Dược được Bộ Y tế xây dựng riêng cho một khung chương trình giảng dạy bài bản, chuyên sâu, hướng nhiều tới khâu thực hành, thực tiễn. Nhờ vậy mà hầu hết học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp đều nắm vững kiến thức lý thuyết, kỹ năng tay nghề Dược sĩ cũng được nâng cao.

Địa chỉ Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.