Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Có Được Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Ngay Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp Điều Dưỡng Không?

Có Được Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Ngay Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp Điều Dưỡng Không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

02/01/2017 285 Lượt xem

Hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết đối với những Điều dưỡng viên trình độ trung cấp và đây cũng là cơ hội để họ nâng giá trị bằng cấp của mình.

llien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đang trở thành xu hướng cấp thiết để chuẩn hoá trình độ kiến thức và chuyên môn theo yêu của Bộ Y tế khi mà lộ trình thực hiện thông tư 26 và 27 đang đến gần, Bệnh viện. Theo trưởng khoa Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hayt: Lý do Điều dưỡng viên Trung cấp phải chuẩn hoá bằng cấp là bởi Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc,  kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh thường xuyên; Hơn nữa họ là cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân nên vai trò của Điều Dưỡng là không thể thiếu.

Trong thực tế thì tỉ lệ cán bộ trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh thì Người điều dưỡng chiếm tới hơn ½. Điều đó cho thấy muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh thì việc đầu tiên phải chuẩn hoá trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ làm công tác điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng là việc cần thiết để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng được nâng cao tay nghề, chuẩn hoá trình độ Cao đẳng và để có một công việc ổn định ngay sau khi học liên thông Trường Cao đẳng đẳng Y Dược Pasteur. Các cơ sở, trung tâm Y tế tuyển dụng lao động điều dưỡng sẽ không phải lo lắng tìm nguồn cán bộ chuẩn hoá trình độ cao đẳng để thay thế trong tương lai.

Vì sao nên học Cao đẳng Điều Dưỡng liên thông ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

  • Về giá trị bằng cấp

Với những học viên tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không đủ khả năng để thi tuyển để liên thông Đại học Điều Dưỡng thì việcl iên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cách tích kiệm thời gian nhất để có tấm bằng Cử nhân Điều Dưỡng trình độ cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

  • Thời gian đào tạo linh hoạt thuận tiện cho sinh viên

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật sẽ tạo điều kiện cho học viên có thể đảm bảo được công việc mà vẫn có thể hoàn thành chương trình chuẩn hoá kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn theo quy định. Học viên ra trường được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế và đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017:

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tp. HCM Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: https://trungcapykhoapasteur.com

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022 là gì?

Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng …