Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Tuyển sinh trung cấp dược TPHCM đợt 2 năm 2017

Tuyển sinh trung cấp dược TPHCM đợt 2 năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

14/04/2017 664 Lượt xem

Trường trung cấp y khoa Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo về y dược với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức” nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở y tế.

Dược học được coi là ngành đón đầu tương lai vầ có cơ hội việc làm rộng mở hơn so với những ngành khác. Con người dù làm bất cứ ngành nghề nào, dù sang hay hèn, già hay trẻ đều cần đến Dược sĩ – Bác sĩ để bảo vệ sức khỏe của mình. Do đó ngành Dược luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang trở nên phổ biến như hiện nay.

Thông báo tuyển sinh trung cấp dược đợt 2 năm 2017

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực Ngành Dược của các cơ sở y tế trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh năm 2017 Trường trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Dược các hệ đào tạo với thời gian linh hoạt phù hợp với tất cả các đối tượng học viên tham gia học tập tại trường:

Ngành học: Trung cấp dược

Mã số ngành đào tạo: 42720401

Bằng cấp: Học viên saiu khi hoàn thành khóa học được trường trung cấp y khoa pasteur cấp bằng dược sĩ trung cấp chính quy.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Điều kiện xét tuyển:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Dược với 5 đối tượng như sau:

  • Tốt nghiệp THCS: Học 3 năm. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Trượt tốt nghiệp THPT: Học 2 năm 3 tháng. Học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Tốt nghiệp THPT: Học 2 năm.
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe: Học 12 tháng.
  • Tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe (Dược sĩ, y sĩ y học cổ truyền, y sĩ đa khoa,…): Học 10 tháng.

Đăng ký học Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Học trung cấp dược ở đâu uy tín?

Là một trong những trường chuyên đào tạo về Y dược hơn ai hết nhà trường hiểu được năng lực và sư chuyên nghiệp của dược sĩ là vô cùng quan trọng. No đóng góp một phần to lớn đến sự thành công của ngành dược. Sau nhiều năp nổ lực và phấn đấu nhà trường đã trở thành địa chỉ học trung cấp dược uy tín trên cả nước. Đào tạo Khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực Y tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo 8 năm, nhà trường hàng năm đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định, mức lương hấp dẫn. Thậm chí có những sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo trung cấp dược TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Mở các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN đào tạo các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với kỹ năng tay nghề cao, sẵn sàng tự tin vận dung ngay khi tốt nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.