Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Những yêu cầu nhà tuyển dụng cần có ở sinh viên Cao đẳng Dược

Những yêu cầu nhà tuyển dụng cần có ở sinh viên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/09/2020 104 Lượt xem

Với sự đa dạng trong công việc cũng như để có thể đảm bảo tốt được các yêu cầu, sinh viên chuyên ngành Dược cần đáp ứng được điều kiện cốt lõi do các nhà tuyển dụng đưa ra.

Hiện nay ngành Dược mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học

Hiện nay ngành Dược mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ như hiện nay thì ngoài yêu cầu về kiến thức ngành nghề đối với Dược sĩ thôi là chưa đủ, người Dược sĩ phải có thêm nhiều kỹ năng khác để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc và sự phát triển chung trong ngành.

Phải nắm tốt kiến thức chuyên ngành

Khi có ý định xin vào các công ty Dược phẩm, làm việc tại các vị trí như: tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, kiểm nghiệm chất lượng thuốc và quản lý thuốc, marketing dược hay là làm việc tại các quầy thuốc tư nhân thì điều đầu tiên nhà tuyển dụng đòi hỏi ở bạn đó chính là khả năng hiểu rõ những kiến thức chuyên ngành.

Đây cũng là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần nắm rõ. Sẽ dựa vào điều kiện năng lực cùng kiến thức hiện có mà các nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc và chọn bạn vào những vị trí phù hợp.

Phẩm chất đạo đức tốt

Dược là một chuyên ngành quan trọng thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, do vậy người Dược sĩ làm việc trong ngành này cũng phải có phẩm chất đạo đức tốt. Công việc này yêu cầu tính cẩn thận, tỷ mỷ cao, bởi chỉ cần một sai sót cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Có phầm chất đạo đức tốt cùng kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược sớm thành công hơn trong công việc về sau.

Kỹ năng giao tiếp bán hàng

Làm việc tại các công ty Dược, có thể bạn sẽ đảm nhận các vị trí như tư vấn, giới thiệu dược phẩm cho các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế… Khi đó, kỹ năng giao tiếp bán hàng trở thành yếu tố “không thể không có”, thậm chí sẽ là tiêu chí quyết định thành công của bạn.

Một địa chỉ đào tạo tốt cũng giúp mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Dược

Một địa chỉ đào tạo tốt cũng mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Dược

Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin

Đây là một yêu cầu quan trọng đi cùng với kỹ năng giao tiếp. Khi tiếp xúc với đối tượng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc Dược và khoa học công nghệ Dược, bạn cần có khả năng thu thập và xử lý thông tin cũng xử lý các tình huống nghiệp vụ mới phát sinh, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sinh viên ngành Dược được đào tạo tại địa chỉ uy tín là một lợi thế

Lựa chọn được một trường đào tạo uy tín không chỉ giúp ích cho thí sinh có những kỹ năng chuyên ngành cũng như các kỹ năng nềm mà còn là cách để ghi điểm đối với nhà tuyển dụng. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội được Bộ y tế công nhận. Hàng năm đào tạo ra hàng nghìn nhân lực Y Dược chất lượng cho ngành Y tế.

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược hãy nhanh chóng Đăng ký trực tuyến và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …