Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Đâu là những kỹ năng cần có của người Dược sĩ chuyên nghiệp?

Đâu là những kỹ năng cần có của người Dược sĩ chuyên nghiệp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

2 tuần ago 11 Lượt xem

Để có đủ điều kiện ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng, các đơn vị tuyển dụng lớn. Sinh viên bắt buộc phải có kiến thức và kỹ năng của người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Những yêu cầu cần có của người Dược sĩ chuyên nghiệp

Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có kỹ năng riêng để thành công. Ngành Dược cũng vậy, để trở thành dược sĩ giỏi, bạn cần có những kỹ năng sau:

  • Nắm vững các kiến thức cơ bản về chuyên ngành dược, dược lý
  • Tinh thần học hỏi, cần mẫn, cầu thị, không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và kỹ năng bán hàng.
  • Kiên trì, không khuất phục trước khó khăn, tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc.
  • Đam mê công việc, có tinh thần trách nhiệm sẵn sàng vì cộng đồng
  • Nắm bắt tâm lý người bệnh, có kỹ năng giao tiếp, nói chuyện cởi mở, thân thiện.

Chỉ cần đảm bảo được những yếu tố quan trọng trên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược các em hoàn toàn có đủ tự tin, kinh nghiệm để ứng tuyển vào những công việc từ cấp trung ương đến địa phương.

Đặc biệt hiện nay Dược là ngành học tiềm năng nên lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một quyết định phù hợp với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi theo học tại Nhà trường sinh viên sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2020, trường tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng… bằng cách xét tuyển học bạ THPT. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi tư vấn trong vấn đề tuyển sinh các em có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển cử nhân Cao đẳng Dược qua học bạ THPT

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ nhằm đảm bảo tốt chất lượng …