Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Hé lộ những điều mới lạ chỉ có ở nghề Dược

Hé lộ những điều mới lạ chỉ có ở nghề Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/06/2020 11 Lượt xem

Không giống như nhiều ngành nghề khác, ngành Dược luôn có những điều khác biệt cùng lợi thế riêng mang đến cho sinh viên trong quá trình theo học và cả sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Mức thu nhập đa dạng cùng chế độ đãi ngộ tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược và sự khan hiếm nhân lực ở nhiều đơn vị từ bệnh viện, nhà thuốc cho tới công ty Dược phẩm nên hầu hết mức lương người Dược sĩ đều được đánh giá cao.

Trung bình đối với những sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường hoặc tay nghề còn hạn chế các em sẽ nhận được mức lương dao động từ 6.000.000 – 7000.000 triệu/ tháng. Đây được đánh giá là mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của nhiều ngành nghề trong xã hội. Ngoài thu nhập phù hợp, các Dược sĩ còn được nhận thêm những chế độ đãi ngộ cực tốt cho gia đình mình.

Bên cạnh đó những người có kiến thức và trình độ chuyên môn về ngành Dược có thể làm được nhiều công việc khác nhau như: trình dược viên, dược sĩ, quản lý thuốc, phát thuốc bệnh viện, tham gia vào quá trình sản xuất thuốc… Vì thế học Cao đẳng Dược luôn phù hợp và mang đến nhiều cơ hội tốt cho các bạn trẻ.

Dược luôn có tiềm năng phát triển lớn trong xã hội

Tại Việt Nam, nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngày càng tăng cao và được đặc biệt chú trọng nên để có thể đáp ứng được công việc thì đòi hỏi bên cạnh đó là một đội ngũ cán bộ, nhân lực lớn trong ngành.

Tuy nhiên, thực tế thì nguồn nhân lực ngành Dược trong nước không đủ cung cấp cho các công ty, bệnh viện đặc biệt tại những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Vì thế trong tương lai gần những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Dược sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao hiện nay nhiều bạn trẻ lại đăng ký chuyển đổiVăn bằng 2 Cao đẳng Dược để hi vọng có phát triển bản thân ở một ngành nghề tiềm năng khác.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Một nghề luôn cần trau dồi kiến thức

Với những quyền lợi tốt cùng mức lương phù hợp thì đi liền với đó là trách nhiệm đòi hỏi người Dược sĩ phải luôn nỗ lực để đảm bảo tốt yêu cầu công việc. Và để làm tốt được điều này những người Dược sĩ luôn phải trau dồi kiến thức và học hỏi nghiêm túc.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường đào tạo về chuyên ngành Dược được Bộ LĐTB –XH cùng Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực hơn 10 năm nay. Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược tại Nhà trường được chú trọng và đi sâu vào những tiết học thực tế thông qua phòng thí nghiệm cũng như mô hình đào tạo Viện – Trường. Nhờ có điều kiện học tập tốt và chương trình chuyên  sâu mà phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao về trình độ, năng lực, tay nghề.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy cùng các ngành học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được tuyển sinh thẳng.

Vì thế khi có nhu cầu tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …