Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Cử nhân Báo chí có được học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Cử nhân Báo chí có được học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/04/2017 707 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và tuyên truyền, muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có được hay không? Và cho em hỏi thời gian đào tạo có lâu không ạ? (Ngọc Anh).

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Anh, như bạn đã biết việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều thí sinh, chính vì thế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể chuyển đổi nghề nghiệp mà mình yêu thích, tại Trung cấp Y Dược luôn mở các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để đáp ứng được cho thí sinh. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cho bạn về vấn đề đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đang là nhu cầu của rất nhiều thí sinh

Cử nhân Báo chí có được học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong năm 2017 là điều hết sức cần thiết, ngành Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển cần rất nhiều nguồn nhân lực. Từ khi Việt Nam mở cửa thị trường thế giới, các doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước luôn có cuộc chạy đua “ác liệt” để mở rộng thị trường tiềm năng. Muốn mở rộng kinh tế và quy mô của công ty cần phải có nguồn nhân lực trong ngành này, đây cũng chính là cơ hội cho những thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

Bạn Ngọc Anh thân mến, bạn đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Báo chí hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Sau khi hoàn thành xong chương trình học bạn có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, hoặc làm các công việc liên quan tới dược phẩm phù hợp với trình độ của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh phải trải qua thời gian đào tạo như sau:

  • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm,… đào tạo trong thời gian 10 tháng.
  • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành không liên quan đến sức khỏe: Báo chí, Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng… đào tạo trong thời gian 12 tháng.

Trường hợp của bạn Ngọc Anh, bạn đã có bằng Cử nhân Báo chí, vậy thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược sĩ hệ chính quy, theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngắn hạn

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu tốt nhất?

Để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất, cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí đánh giá. Một trong những địa chỉ mà thí sinh có thể tham khảo đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Trong suốt gần 10 năm qua, trường đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng sinh viên cũng như công tác giảng dạy.

Khi học tập tại đây, thi sính sẽ được tiếp xúc với những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước như: Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội… Bên cạnh đó, các trang thiết bị được nhà trường đầu tư vô cùng hiện đại, phục vụ công tác học tập của sinh viên. Bằng phương pháp kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, đây chính là nơi học tập lý tường của những thí sinh yêu thích ngành Dược.

Năm 2017, các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược hãy gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn:Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh cần điều kiện học lực thế nào để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hiện đang được mở rộng, …