Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Thông báo mức học phí Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Thông báo mức học phí Cao đẳng Dược hệ 2 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

13/01/2021 65 Lượt xem

Mức học phí cao hay thấp thường phụ thuộc vào chất lượng đào tạo và chương trình học của mỗi trường. Hiện Cao đẳng Dược hệ 2 năm thông báo mức học phí năm 2021.

Học phí Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Học phí Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Mặc dù luôn đề cao chất lượng giảng dạy và học tập nhưng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn cân đối để áp dụng mức học phí Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược hệ 2 năm nói riêng ở mức cần đối nhằm mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh.

Năm 2021 quy định học phí Cao đẳng Dược 2 năm

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố điều kiện tuyển sinh cùng mức học phí Cao đẳng Dược hệ 2 năm. Thí sinh dựa vào những thông tin xét tuyển tại trường có thể làm hồ sơ ứng tuyển bất cứ khi nào.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn áp dụng mức thu học phí theo quy định của chính phủ, cụ thể học phí Cao đẳng Dược hệ 02 năm là 940.000đ/ tháng. Bên cạnh việc áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam,  Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với mức học phí cân đối cùng chương trình đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng cao, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm uy tín mà những thí sinh muốn học để nâng cao bằng cấp cùng trình độ không nên bỏ qua.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm có thể ứng tuyển từ hôm nay

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm có thể ứng tuyển từ hôm nay

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Trong mùa tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng cần có thêm một bộ hồ sơ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến. Khi nhận được thông tin tuyển sinh, thầy cô sẽ chủ động liên hệ với thí sinh để thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin tuyển sinh các em có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …