Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/01/2021 50 Lượt xem

Nhằm tạo điều kiện để phù hợp cho mọi đối tượng thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng nhiều hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược hiện nay nhờ đáp ứng những yêu cầu điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng được tốt nhất. Các giảng viên của Trường là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học và cả sau khi ra trường.

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn tiếp tục thực hiện quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y dược dựa theo quyết của Bộ LĐTB –XH. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Đảm bảo tốt được trình độ học vấn trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ tuyển sinh trên, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể gửi hồ sơ theo những cách sau:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa có thể đăng kí trực tuyến trên website Nhà trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được học trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được học trong thời gian 3 năm

Với những thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường giải đáp thắc mắc thông tin cụ thể về chương trình học, học phí cũng như hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất. Nếu có mong muốn học tại Trường, thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ. Tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng trong nhiều năm qua. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại, thực hành trên hệ thống máy móc, phòng phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ. Bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với các cơ sở kinh doanh thuốc, bệnh viện để giúp nâng cao trình độ sinh viên trong quá trình học, củng cố kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh trên cả nước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur dự kiến sẽ mở rộng chỉ tiêu xét tuyển, ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ sớm và sẽ dừng tuyển sinh khi đảm bảo chỉ tiêu được giao. Vì thế để chắc chắn cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …