Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/09/2021 3 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021.

Địa chỉ khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021 Địa chỉ khai giảng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Với tinh thần “Không có gì ngăn cản bước chân học tập”, thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết tâm cao độ dù dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi gia đình, xã hội, tác động tiêu cực đến các lĩnh vực quan trọng của một quốc gia.

Không để thí sinh chờ đợi lâu, ngay trong tháng 9/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội gồm:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng.
 • Sức khỏe đáp ứng được chương trình đào tạo của Trường.
 • Không vi phạm pháp luật, lý lịch cần rõ ràng, minh bạch.

Theo đó, khi đáp ứng các tiêu chí trên, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành một trong những mảnh ghép của lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thực hiện bước đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2021, thí sinh khi đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng dù hệ Liên thông, Văn bằng 2 hay chính quy 2 năm, 3 năm đều có thể được phép lựa chọn một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký trực tiếp theo đường link trên website của Trường thông qua các thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính, ipad,…:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

 • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký. Tại đây bạn còn có thể tham quan cơ sở vật chất, trực tiếp tham vấn về ngành học từ cán bộ tuyển sinh, giảng viên Nhà trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Giấy khai sinh;
 • Thẻ căn cước hoặc CMND.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị thêm 2 tấm ảnh 3×4, 2 tấm ảnh 2×3 (ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh); cùng 2 phong bì dán sẵn tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận).

Bộ hồ sơ này cũng được áp dụng tương tự đối với các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó cần lưu ý, liên thông ngành nào thì bạn sẽ chuẩn bị bằng tốt nghiệp, bảng điểm/sổ học tập hệ Trung cấp của ngành đó.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể đăng ký, gửi hồ sơ về trường theo một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Ban tư vấn – tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời …