Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Xét Nghiệm > Sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm công việc gì?

Sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

18/09/2017 232 Lượt xem

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đang phát triển mạnh, nhiều người đã tốt nghiệp Đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết ra trường có thể làm những công việc gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Kỹ thuật xét nghiệm đang chứng tỏ vài trò to lớn của mình trong ngành y tế. Nhờ ngành xét nghiệm giúp các bác sĩ tìm ra nguyên nhân căn bệnh mà bằng những phương pháp thông thường không thể tìm ra được, qua đó bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Thông qua việc dùng các máy móc, thiết bị tiên tiến vào việc phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, đờm, nước bọt…Kỹ thuật viên Xét nghiệm trở thành người không thể thiếu được trong việc sử dụng các máy móc đó. Hiện nay, kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu trầm trọng do vậy những người đang học Cao đẳng Xét nghiệm hay những người đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Xét nghiệm sẽ có một tương lai rộng mở với mức thu nhập mơ ước.

Công việc của những thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Những thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình học có thể xin việc ở nhiều vị trí khác nhau. Những công việc có thể làm bao gồm:

 • Lấy các mẫu bệnh phẩm từ bệnh nhân sau đó dùng các thiết bị máy móc để phân tích và đưa ra kết quả, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả Xét nghiệm và đánh giá, nghiên cứu chuẩn đoán bệnh
 • Pha chế thuốc thử để làm xét nghiệm, kiểm tra kết quả cũng như tiến độ và chất lượng của quá trình Xét nghiệm
 • Phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm cũng như kết quả bất thường và thông báo cho bác sĩ để giải quyết kịp thời
 • Tham gia vào hướng dẫn, chỉ đạo quá trình thực hành của các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan của bạn đang làm việc
 • Tiếp nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất, máy móc và báo cáo thường niên theo đúng quy chế của cơ quan

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng?

Trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được xem là 1 trong những trường đào tạo hàng đầu trên cả nước. Từ khi thành lập tới giờ, trường luôn luôn cố gắng nỗ lực để đào tạo ra nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cho ngành y tế. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng hoàn toàn có thể yên tâm khi học tại trường. Bởi trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhà trường cải tiến thay đổi thường xuyên, cập nhật những kiến thức mới nhất về y tế trên thế giới. Chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, đem tình yêu nghề truyền lại cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có mức học phí là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng tương tự học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và ở mức 800.000 đồng/tháng. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, giá trị tấm bằng có hiệu lực trên toàn quốc, Những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trao bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần có những giấy tờ gì?

Các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược giống mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 chứng minh nhân dân và giấy khai sinh photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin bao gồm địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra, nhà trường còn đẩy mạnh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành Điều dưỡng, xét nghiệm, Dược vào các buổi tối và cuối tuần.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Theo tin tức Giáo dục: Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tuyển sinh, miễn ngay 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Mong muốn tạo điều kiện, hỗ trợ tân sinh viên trong bối cảnh dịch COVID-19 …