Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Điểm mặt những công ty Dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm

Điểm mặt những công ty Dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

02/08/2020 25 Lượt xem

Ngoài làm việc tại môi trường bệnh viện, sau khi tốt nghiệp sinh viên chuyên ngành Dược có thể ứng tuyển tại các công ty với nhiều vị trí công việc khác nhau. Vậy những công ty nào có tiêm năng tuyển dụng lớn hiện nay?

 

Ngành Dược tại nước ta vốn rất phát triển và có nhu cầu tuyển dụng lớn

Ngành Dược tại nước ta vốn rất phát triển và có nhu cầu tuyển dụng lớn

Kết thúc chương trình học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bậc Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng theo quy định của Bộ LĐTB –XH và đủ điều kiện làm việc tại những công ty dược, nhà thuốc,bệnh viện, trung tâm y tế… Mặc dù có môi trường làm việc vô cùng đa dạng nhưng phần lớn các bạn tốt nghiệp chuyên ngành Dược đều mong muốn được làm việc tại các công ty chuyên về Dược phẩm. Bởi đây là môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao, mức lương cùng chế độ đãi ngộ tốt, nhiều vị trí tuyển dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay tại nước ta đâu là những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực hàng năm?

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Hiện nay Công ty có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng. Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY

Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty CP Traphaco là một thương hiệu có tên tuổi tại nước ta từ nhiều năm nay. Cũng như nhiều “đối thủ” khác, từ khi thành lập, Traphaco đã gặt hái được nhiều thành công với các danh hiệu như: Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Mỗi năm công ty thông báo tuyển dụng rất nhiều vị trí từ thấp đến cao. Vì thế nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hoặc bất cứ một ngành nghề nào trong khối ngành Y dược bạn hoàn toàn có thể thử sức mình tại đây.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có đầy đủ kinh nghiệm để ứng tuyển vào các vị trí công việc yêu thích

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có đầy đủ kinh nghiệm để ứng tuyển vào các vị trí công việc yêu thích

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Domesco cũng là một trong những công ty dược phẩm lớn, qua nhiều năm xây dựng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Ngày nay DOMESCO chuyên kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, vắcxin, hoá chất xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật. Với quy mô phát triển rộng lớn công ty đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với với 12 chi nhánh và hơn 13 nghìn đại lý phân phối, có hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, còn rất nhiều các công ty dược phẩm khác liên tục thông báo tuyển dụng. Tuy nhiên để có cơ hội trở thành nhân viên của những công ty lớn này trước tiên bạn cần đảm bảo bản thân là người có năng lực chuyên môn tốt, nắm rõ kỹ năng phát triển vận hành công ty, am hiểu về công việc mình làm…. Khi có đầy đủ những tố chất bạn hoàn toàn có thể sở hữu công việc trong tầm tay.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …