Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Cao đẳng Dược năm 2017 tuyển sinh theo hình thức nào?

Cao đẳng Dược năm 2017 tuyển sinh theo hình thức nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/06/2017 313 Lượt xem

Em được biết quy chế tuyển sinh năm 2017 có sự thay đổi, em muốn hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức như thế nào?

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược nên vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có lẽ nhiều thí sinh đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Dược ở đâu bởi có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, trong khi đó thông tin về các trường còn quá ít và chưa rõ ràng. Liệu rằng thí sinh khi chọn vào trường đó có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị để sinh viên theo học hay không và môi trường đào tạo có đảm bảo đầu ra cho thí sinh không?

Theo như lời chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Hữu Định từng là sinh viên xuất sắc, thủ khoa của Học Viện Y học cổ truyền Việt Nam: Với những thí sinh mà học lực không được tốt, không nên chọn vào trường top đầu, cơ hội trúng tuyển rất khó, thay vào đó thí sinh nên chọn những trường Cao đẳng chuyên đào tạo về Y Dược có uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y tế Huế,… Thí sinh ở khu vực Hà Nội thì nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đây là địa chỉ đào tạo uy tín lâu năm, được nhiều người biết đến. Chất lượng đào tạo được khẳng định bằng việc hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm. Hơn nữa thông tin về trường cũng được cập nhật thường xuyên nên sinh viên có thể yên tâm khi theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức nào?

Với quy chế tuyển sinh mới cho phép các Trường Cao đẳng Y Dược được lựa chọn phương thức tuyển sinh để đảm bảo nguồn chất lượng cũng như số lượng đầu vào cho trường. Theo đó năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển thí sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá trở lên trong các năm cấp 3. Có thể thấy điều kiện xét tuyển rất đơn giản, thí sinh không cần phải lo lắng, áp lực nhiều về điểm số của Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nữa, chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay lập tức.

 Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước rồi, Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 20/4. Khi nào số lượng tuyển sinh đủ nhà trường sẽ thông báo ngừng xét tuyển trên trang web của trường. Với những thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thì đợi sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (Download tại đây)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 02 bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …