Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Cảnh báo những cuộc gọi giả danh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Cảnh báo những cuộc gọi giả danh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/10/2017 592 Lượt xem

Lợi dụng nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà những cơ sở kém chất lượng đã lợi dụng danh tiếng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để lừa thí sinh nhập học.

Thí sinh nên cảnh giác với những cuộc gọi giả danh

Thí sinh nên cảnh giác với những cuộc gọi giả danh

Tại sao ngày càng nhiều thí sinh đổ xô đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tính đến năm 2020, chúng ta cần đến 27.762 Dược sĩ, nhưng hiện tại nguồn nhân lực trong ngành Dược ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Dược sĩ đã được đẩy mạnh cao gấp 2 lần hiện nay. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, nhu cầu về Dược sĩ tốt nghiệp ở các trường Cao đẳng là rất lớn và không ngừng tăng qua các năm.

Do vậy, dù là một ngành phổ biến, với lượng lớn nhân lực Dược sĩ được đào tạo chính quy, cơ hội làm việc tiềm năng cho những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn không thiếu. Hơn nữa đây là ngành mang tính đặc thù cao, làm dịch vụ liên quan đến con người nên những ai theo học sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện các kĩ năng mềm: giao tiếp, quan sát, lắng nghe….sau ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm và có mức thu nhập tương đối cao.

Nhiều cơ sở mạo danh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để lừa thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi Trường đã có danh tiếng trong đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược do vậy hàng năm nhà trường nhận được hàng nghìn hồ sơ gửi về đăng kí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Dược,… Trước tình trạng sinh viên thất nghiệp ngày càng nhiều, trong một vài năm trở lại đây, số lượng thí sinh  làm hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở nhà trường không ngừng tăng, do đó đã có rất nhiều cơ sở khác lợi dụng điều này để lừa đảo thí sinh, Sự việc này ít nhiều đã gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín và niềm tin cũng như danh tiếng, uy tín của trường đã gây dựng trong suốt 10 năm qua.Trường hợp của bạn Lan Hương- thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.là một ví dụ, bạn đã gửi câu hỏi về cho Hội đồng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nội dung như sau:

“Em đã tốt nghiệp ĐH Sư phạm II nhưng em muốn chuyển đổi nghề nghiệp nên đã tìm hiểu một số trường uy tín, đào tạo ngành Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên em đã đăng kí xét tuyểnVăn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên trong tuần qua có rất nhiều nơi gọi điện đến cho em nói là thầy cô trong Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mời em đến làm thủ tục nhập học. Em rất hoang mang không biết đó có phải cuộc điện thoại mạo danh hay không và địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhà trường chính xác là ở đâu ạ”.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ chính xác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo tới thí sinh địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính xác của Trường, để thí sinh có sự cảnh giác với những cơ sở giả mạo.

Với số lượng hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 không ngừng tăng lên, nhà trường phải liên tục mở rộng cơ sở đào tạo để phục vụ nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh. Các bạn lưu ý, tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ có 4 cơ sở chính phân bố đều ở 4 Quận lớn: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy và Quận Hà Đông. Địa chỉ cụ thể như sau:

  • Cơ sở 1, Trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
  • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895
  • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212
  • Cơ sở 4: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu: Số 4, Đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Với những nơi tuyển sinh khác 4 địa chỉ trên thì chắc chắn đó là cơ sở mạo danh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể liên hệ tới hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259 của nhà trường để xác nhận.

Để tìm hiểu thông tin rõ hơn về quy chế tuyển sinh thí sinh có thể truy cập vào website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: http://caodangyduoc.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …