Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/10/2017 41 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tới các thí sinh trên toàn quốc với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi ích

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi ích

Những lợi thế mà chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại

Những ai đã theo dõi các trang tin tức Giáo dục hay Y Dược đều có thể thấy rằng: lĩnh vực Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ thông tin, vận tải và nông sản xuất nhập khẩu… sẽ là những ngành có cơ hội phát triển. Từ khi mở cửa TPP, ngành Y Dược nước ta có tiềm năng lớn mạnh nhất, điều đó sẽ kéo theo nhân lực cần cho ngành nghề này là rất lớn.

Nguồn nhân lực Y Dược hiện nay chưa thể đáp ứng đủ yêu cầu của ngành Y tế. Chính vì vậy, Bộ LĐTB&XH đã yêu cầu các cơ sở đào tạo mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng được nhân sự thời kỳ hội nhập. Một trong những trường uy tín được bộ LĐTB&XH trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.

Với một số ngành, những thứ các bạn học được khá nặng nề về lý thuyết, mang tính học thuật cao thì chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn khác. Chương trình đào tạo mang tính vận dụng thực hành thực tế nhiều hơn giúp sinh viên thành thạo những kỹ năng và có đủ kinh nghiệm trước khi ra trường. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn do được lược bỏ những môn mà bạn đã học văn bằng trước đó. Thí sinh có thể tốt nghiệp sớm, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc áp dụng với những đối tượng sau đây:

Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí, xây dựng…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập, không đang trong thời gian thí hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn hạn, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng rất linh động phù hợp cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm: Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 lớp sau đây:

  • Học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, vì vậy bất kỳ thời gian nào thí sinh muốn nhập học đều có thể đăng ký tại trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong giờ hành chính.

Bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường đã
  • 01 “Bản sao” giấy khai sinh.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học bản sao
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch yêu cầu thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình sinh ra hoặc đang cư trú
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, gửi giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …