Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Đừng quên những thông tin quan trọng sau đây khi học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đừng quên những thông tin quan trọng sau đây khi học văn bằng 2 Trung cấp Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4,20 out of 5)
Loading...

15/01/2018 249 Lượt xem

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất khi xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thí sinh cần phải nắm rõ những thông tin gian quan trọng sau đây

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Cơ hội tuyệt vời khi học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược: Chương trình đào tạo này áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên thuộc bất cứ ngành học nào có nhu cầu học chuyển đổi để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thay đổi mức thu nhập. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược hoặc học Văn bằng 2 Trung cấp một nhóm ngành khác.

Đối với những ai có niềm đam mê yêu thích đối với lĩnh vực Dược nhưng trước đó không học và đi làm ngành nghề khác thì đây là cơ hội tuyệt vời để có được tấm bằng Trung cấp Dược và được thử sức mình và cống hiến trong lĩnh vực Dược của Việt Nam. Có rất nhiều công việc mà thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm bởi ngành này như Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, công nhân Dược…. hoặc bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng hơn cơ hội cho mình. Những ngành nghề trong ngành Dược đang có sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong tương lai

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thông tin cần nắm rõ khi xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra khi đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội thí sinh cần phải chú ý những mốc thời gian như sau:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng trong năm 2018 là ngày 25/12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 uy tín chất lượng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Hà Nội ngành Dược là 10 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 12 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Trung cấp chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

Khung thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Sau khi đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược văn bằng 2 của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

 Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.