Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu > Đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/12/2017 130 Lượt xem

Nhiều thí sinh tốt nghiệp cấp THCS muốn học Trung cấp Vật lý trị liệu nhưng không biết cách thức đăng ký xét tuyển như thế nào?

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS

Với những kinh nghiệm gần 10 năm phát triển, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo Y Dược hệ Trung cấp nói chung và Trung cấp Vật lý trị liệu nói riêng hàng đầu cả nước. Với phương châm đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” đối với những cán bộ trong bộ máy y tế tại các bệnh viện, cơ sở phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…Thấm nhuần nguyên tắc bảo vệ sức khỏe con người, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, hệ thống cơ sở vật chất bắt nhịp với thời đại để đáp ứng tốt nhất trong việc học tập, thực hành của các học viên.

Thông tin Xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện tuyển sinh hết sức dễ dàng. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe tốt đều có thể đăng ký xét tuyển trung cấp vật lý trị liệu. Học phí trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng giống như các ngành Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm… đều là 750k/tháng. Sau khi thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy, được liên thông lên bậc cao hơn nếu đáp ứng được những quy chế liên thông hiện hành

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn trở thành học viên Trung cấp Y Dược chuyên ngành Vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS hoặc THPT có công chứng
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên sâu

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên sâu

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

Khi đã hoàn thiện cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

Cách 1: Gửi hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Cách 2: Gửi theo đường chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ quy định của Nhà trường.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến trên trang web chính thức của nhà trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu chính quy, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có những chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 –  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 098259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …