Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Để được đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất nên chọn trường chuyên về Y Dược

Để được đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất nên chọn trường chuyên về Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

13/10/2017 26 Lượt xem

Nếu muốn sau khi ra trường được nhiều nhà tuyển dụng săn đón thì thí sinh học văn bằng 2 Cao đằng Dược phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín.

Lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 rất quan trọng

Lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 rất quan trọng

Lựa chọn một trường học uy tín rất quan trọng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cử nhân thất nghiệp như hiện nay. Một phần là do chính bản thân người học có thực sự nghiêm túc với ngành nghề mà mình đã chọn hay không. Nhưng yếu tố bên ngoài như lựa chọn một ngôi trường đào tạo uy tín cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xin việc sau này của thí sinh.

Khi phóng viên tin tức Giáo dục phỏng vấn bà Lại Thị Hằng, chuyên gia tâm lý giáo dục cho biết: Việc đào tạo một sinh viên ra trường có khả năng làm việc là quá trình chuyển hóa từ kiến thức thành năng lực làm việc. Điều đầu tiên có thể nói việc sinh viên ra trường thất nghiệp đó chính là từ phía các trường đào tạo, do tuyển sinh quá nhiều mà chất lượng không được đảm bảo, tiếp theo đó chính là thí sinh đổ xô vào đại học bằng mọi giá mà không cân nhắc kỹ việc chọn ngành học của mình ra trường có tương lai không? Trước thực tế này, những Cử nhân đã tốt nghiệp Đại học chưa tìm được việc làm hoặc có việc làm nhưng không làm đúng ngành nghề đã được đào tạo thì có 2 sự lựa chọn. Một là họ phải chấp nhận làm những nghề lao động chân tay như vào các xí nghiệp nhà máy, khu công nghiệp làm hai là học chuyển đổi văn bằng thứ 2 Đại học hoặc Cao đẳng để tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn.

Không muốn thất nghiệp nên chọn học văn bằng 2 ngành gì?

Trong một đời người không ai lúc nào sức khỏe cũng tốt, từ khi sinh ra đến khi chết đi cũng phải trải qua vài lần ốm đau bệnh tật. Thuốc thang là 1 trong những cách để giúp con người có thể phục hồi sức khỏe như ban đầu. Do vậy ngành Y Dược rất quan trọng trong cuộc sống, những người học Y Dược không lo sau khi ra trường thất nghiệp

Thảo luận về vấn đề Học Văn bằng 2 chọn ngành gì để ra trường không bị thất nghiệp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức vào đầu tháng 9 vừa qua đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học của nhiều trường đại học tại TP. Hà Nội tham dự. Tại buổi hội thảo, nhiều bạn trẻ cho biết dù đang đi làm các lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn không ngần ngại nêu thắc mắc về việc có nên học văn bằng 2 để chuyển đổi nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

“Trước đây mình định hướng sai nghề nghiệp, thấy bạn bè ai cũng học đại học nên đã chọn đại một Trường ĐH học bất kỳ, chọn ngành dễ trúng tuyển ĐH nhất mà không quan tâm đến việc chọn nghề gì để phù hợp với thế mạnh của mình? Bây giờ ra trường thất nghiệp mới nghĩ đến việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để theo đuổi ước mơ muốn làm thầy thuốc chữa bệnh cứu người của mình.” – Bạn Nguyễn Văn Minh chia sẻ

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết, các sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh việc làm rất lớn bởi theo xu hướng, nhiều Trường Đại học đa ngành cũng mở các lớp đào tạo nhân lực Y Dược dẫn đến việc sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu….ra trường cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo tại các cơ sở Y tế. Tuy nhiên với những sinh viên học ở trường chuyên đào tạo về Y Dược cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn bởi những nhà tuyển dụng cũng chỉ thích nguồn nhân lực được đào tạo bài bản tạin các trường chuyên đào tạo ngành nghề đó

Vậy là đã rõ, học ngành Y phải chọn đúng Trường Y thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc. Do vậy, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học rồi nay muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo chuẩn theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm đảm bảo ra trường có việc làm đúng chuyên môn Y Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 02 năm: dành cho đối tượng tốt nghiệp có bằng cấp Cao đẳng trở lên theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu tại: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …