Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Cựu sinh viên Trung cấp Dược chia sẻ bí quyết học tốt Ngành Dược

Cựu sinh viên Trung cấp Dược chia sẻ bí quyết học tốt Ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/03/2017 386 Lượt xem

Để đạt được kết quả tốt cũng như thành công tròng ngành Dược, chị Bích Liên đã từng học tập tại Trung cấp Dược có chia sẻ những bí quyết tốt nhất giúp bạn thành công trong ngành Dược.

Là một cựu sinh viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, một trong những trường có tiếng trong việc đào tạo các Dược sĩ tốt nhất. Chị đã có những thành công nhất định sau khi kết thúc học tập tại đây, đặc biệt chị đã có những bí quyết chia sẻ cho các sinh viên mới.

Chia sẻ bí quyết học tốt Ngành Dược

Đề ra mục tiêu cho bản thân

Để có được thành công cần phải đề ra mục tiêu cho bản thân, nếu như có mục tiêu các bạn sẽ có ý chí phấn đấu học tập tốt hơn. Hãy đặt ra mục tiêu phấn đấu theo từng ngày, từng tuần, từng tháng… Nếu như không đặt ra mục tiêu, bạn khó lòng có thể học tập tốt tại các trường Trung cấp Y khoa đào tạo ngành Dược

Cần chủ động trong việc học tập

Để có thể trở thành một trong những Dược sĩ giỏi nhất, cần phải tạo cho mình tính chủ động, chiếm lấy ưu thế dù gặp bất cứ một hoàn cảnh nào. Nếu như bạn biết cách chủ động, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Để có thể rèn được tính chủ động, bạn cần phải đầu tư thời gian vào việc tự học tập, nghiên cứu và tìm tòi những kiến thức mở rộng của ngành Dược. Biết chủ động học tập, phân bổ thời gian, lượng kiến thức của bạn sẽ được bổ sung trau dồi một cách tốt nhất. Chính vì vậy, cần phải biết chủ động trong công việc của mình.

Có khả năng làm bài tập theo nhóm

Chị Bích Liên cũng chia sẻ, để có thể nắm vững được kiến thức không thể thiếu làm việc team work ngay từ khi học Dược sĩ Trung cấp. Bởi chính những người này sẽ giúp cho bạn học hỏi kinh nghiệm, bổ sung kiến thức mà bạn chưa biết. Làm việc nhóm còn giúp bạn tạo ra các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sau này, điều này sẽ có lợi cho công việc của bạn.

Trau dồi thường xuyên bạn mới có thể học tốt ngành Dược

Luyện tính cần cù chăm chỉ

Việc rèn luyện cho bản thân hai đức tính này là vô cùng cần thiết, không chỉ riêng ngành Dược mà tất cả các ngành khác cũng vậy. Việc chăm chỉ tìm hiểu thêm kiến thức mới, liên quan tới các vấn đề khi mình học sẽ giúp các bạn trở nên tốt hơn. Khi ở trên lớp, các kiến thức do giảng viên hướng dẫn cũng cần phải nắm vững, chưa hiểu thì phải hỏi lại ngay, để tránh lưu tồn các kiến thức mà mình không biết. Chỉ có trau dồi thường xuyên bạn mới có thể học tốt ngành Dược, ngoài ra cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức về Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y sĩ đa khoa để hỗ trợ cho công việc trở thành Dược sĩ của bạn sau này.

Chị Bích Liên cho rằng, yếu tố quan trọng nhất để có thể thành công trên con đường này đó chính là ở bản thân mình, niềm đam mê nhất định đối với ngành Dược. Tuy nhiên, cũng cần phải lựa chọn cho mình một trường đào tạo tốt nhất. Khi đã bước chân vào Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất. Tại đây, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và y đức, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức tốt nhất để trở thành Dược sĩ, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 09.8259.8259.

rường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn:Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.