Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > 4 “tuyên ngôn” cần phải nhớ nếu bạn muốn học giỏi trong ngành Dược

4 “tuyên ngôn” cần phải nhớ nếu bạn muốn học giỏi trong ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/03/2017 363 Lượt xem

Để học tập trong lĩnh vực Ngành Dược dù là hệ Trung cấp Dược hay Cao đẳng, Đại học các thí sinh muốn giỏi thì cần phải thực hiện những điều sau đây.

Ngành Dược là một trong những ngành có khối lượng kiến thức vô cùng lớn, khi bạn học tập ngành này tại các trường Trung cấp Y khoa, hay Trung cấp Dược cần phải có sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ bị tuột lại phía sau, lỗ hổng kiến thức ngày càng lớn.

4 “tuyên ngôn” cần phải làm nếu bạn muốn học giỏi ngành Dược

Muốn học nhanh nhất thì phải học từ từ

Nghe có vẻ hơi ngược thế nhưng đây là một thực tế vô cùng chuẩn xác, nếu như muốn học tập hiệu quả trong ngành Dược, bạn không thể nào cùng lúc nhồi nhét kiến thức cũng như để cho “nước đến chân mới nhảy”. Các kiến thức vào đầu cùng lúc sẽ khiến bạn quá tải, không thể tiếp thu, chính vì thế ngay từ bây giờ bạn cần phải lên kế hoạch để ôn tập, từng bước nắm chắc kiến thức như vậy việc học tập trong Ngành Dược mới có hiệu quả.

Gạt facebook sang một bên và hãy cầm sách lên

Việc tập trung học bài là một trong những phương pháp tốt nhất để bạn thành công dù bạn học Trung cấp hộ sinh, Điều dưỡng hay bất cứ một ngành nghề nào khác. Và như bạn biết đấy, chính facebook sẽ là nguy cơ tiềm tàng những đe dọa nếu như bạn chỉ chú tâm vào chúng. Thời gian dành cho những cái “like dạo” có thể dùng để tìm kiếm những kiến thức cho tương lai của mình. Đừng nghĩ rằng có thể vừa lướt facebook vừa học tập, đây chính là rào cản giữa bạn và việc học. Chỉ có tập trung chuyên môn bạn mới có thể học tập và đạt được kết quả cao khi học trong ngành dược.

Gạt facebook sang một bên và hãy chăm chỉ đọc sách

Đừng để mất ngủ nên vận động cơ thể

Không thể nào tránh khỏi được những kỳ thi dù học tập ở bất cứ ngành nào, cần phải có một chế độ học tập cũng như sinh hoạt hợp lý để duy trì được sức khỏe trước những mùa thi. Nếu như bạn thức quá khuya hoặc ngủ không đủ giấc tinh thần học tập sẽ bị đi xuống, việc học tập của Dược  tương lai cũng sẽ khiến kết quả học tập yếu hơn. Do đó, thay vì quay cuồng trong đống sách vở bạn nên có khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Đặc biệt, nên dành cho bản thân khoảng 30 phút mỗi ngày để vận động. Cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái mới có thể học tập hiệu quả hơn. Một vài động tác thể dục sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy có sức sống, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, sảng khoái hơn và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Đừng ngại ngần với những câu hỏi

Trong khi học trên lớp, các kiến thức ngành Dược là vô cùng nhiều, chính vì vậy khi thầy cô giảng bài không có chỗ nào rõ nên hỏi lại ngay lập tức. Nếu bạn cứ ậm ừ cho qua, thì rất có thể những kiến thức liên quan phía sau cũng “đi vào hư không”. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm kiến thức từ những “kênh” khác như từ bạn bè, tra cứu trên internet…

Nếu như muốn thành công trong Nghề Dược, con đường mà bạn lựa chọn đó chính là phải thật chăm chỉ, không nên quá căng thẳng cũng như mải miết học tập mà phải luôn giữ cho bản thân tỉnh táo, tập trung vào công việc. Chỉ có cố gắng, thực sự rèn luyện bạn mới có thể thành công.

Nếu có đam mê theo học Trung cấp Dược bạn có thể đăng ký học Ngành Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là một trong số những cơ sở vô cùng tốt, chuyên đào tạo ra những thí sinh chất lượng.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn:Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.