Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...

07/04/2018 1,145 Lượt xem

Chuẩn bị kỹ lưỡng những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao hơn khi học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng và nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe…chất lượng cao cho ngành Y tế. Khi học tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong  môi trường chuyên nghiệp, khung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, các buổi học lý thuyết xen kẽ với các giờ thực hành và gắn liền với bệnh viện. Vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, ra trường có thể làm việc ngay mà sẽ không cần đào tạo lại từ đầu. Trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS, đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thí sinh cần làm một bộ hồ sơ gửi về ban tuyển sinh của nhà trường.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng theo đúng yêu cầu của trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Đối với bộ hồ sơ xét tuyển học bạ Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

–        01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

–        01 Bản sao giấy khai sinh.

–        01 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng (thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc)

–        02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9(áp dụng cho thí sinh học hệ 3 năm).

–        02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

–        02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.

–        Các giấy tờ khác (nếu có).

Mội thông tin trong hồ sơ thí sinh cần điền một cách đầy đủ và chính xác. Với những bộ hồ sơ bị tẩy xóa, điền sai thông tin sẽ bị loại và không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh đề ra.

Trung cấp Y sĩ đa khoa xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Trung cấp Y sĩ đa khoa xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo những ngành nào?

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược. Hàng năm Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thu hút hàng nghìn sinh viên theo học. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong năm 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh thêm nhiều mã ngành đào tạo chính quy để giúp thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn ngành nghề cho mình, cụ thể:

–        Trung cấp Dược TP.HCM

–        Trung cấp Y sĩ đa khoa

–        Trung cấp Điều dưỡng

–        Trung cấp Xét nghiệm y học

–        Trung cấp Hộ sinh

–        Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

–        Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

–        Trung cấp Vật lý trị liệu

–        Trung cấp Y học cổ truyền

Ở các hệ đào tạo Trung cấp này nhà trường sẽ xét tuyển thông qua học bạ từ bậc THCS và miễn thi cùng với thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí phù hợp nhất. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn từng chuyên  ngành học để đăng ký sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa tại: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.