Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Trung cấp Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Trung cấp Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/04/2018 1,039 Lượt xem

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018  

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược vẫn xảy ra hàng năm ở nước ta. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng cao. Cộng với việc, Việt Nam là một trong những nước có nguồn động thực vật và Dược liệu phong phú nên số lượng công ty Dược đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, điều này càng khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ tại nước ta thiếu lại càng thiếu hơn. Nhận thức được điều này, cũng có nhiều thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội với mong muốn có được công việc ổn định, với mức thu nhập mong muốn. Tuy nhiên lại không biết điều kiện tuyển sinh năm 2018 như thế nào. Sau đây Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Năm 2018, nhu cầu học ngành Dược hệ Trung cấp vẫn còn rất nhiều, chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển như sau:

Dựa theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Lao động thương binh và xã hội, Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp trình độ THCS (lớp 9) trở lên. Khi đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành hội dễ dàng cho các thí sinh có mơ ước học tập trong lĩnh vực ngành Dược. Điều kiện xét tuyển này cũng được áp dụng khi thí sinh đăng ký Trung cấp Dược TP.HCM

Thời gian học Trung cấp Dược tùy thuộc vào bằng cấp thí sinh hiện có

Thời gian học Trung cấp Dược tùy thuộc vào bằng cấp thí sinh hiện có

Thời gian học Trung cấp Dược cũng chính là thời gian học hệ Trung cấp Y Dược hệ chính quy tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hóa (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và chứng chỉ hoàn thành chương trình THPT (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Sau khi kết thúc quá trình học Trung cấp Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể học Liên thông Cao đẳng Dược ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Để đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018, các ứng viên hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.