Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Cơ hội phát triển tương lai khi học Trung cấp Dược

Cơ hội phát triển tương lai khi học Trung cấp Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

11/10/2016 430 Lượt xem

Cử nhân, Thạc sĩ ra trường thất nghiệp là tình trạng đang xảy ra phổ biến trong xã hội. Chính vì thế mà không ít học sinh THPT, THCS thay vì thi Đại học đã chọn học Trung cấp Dược.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ Trung cấp xuất sắc được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016 áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên theo học thức xét học bạ, miễn thi đầu vào.

trung cap duoc

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Thiếu trầm trọng Dược sĩ trình độ Trung cấp

Năm 2016 có nhiều sự thay đổi, đặc biệt nhất là số lượng thí sinh đăng ký dự thi Đại học giảm xuống trong khi số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển tăng cao. Nguyên nhân bởi sau khi cân nhắc cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng các em nhận thấy việc bằng mọi giá thi đỗ vào các trường Đại học không phải là một phương án tối ưu, thay vào đó nên chọn lựa cho mình một con đường dễ dàng và phù hợp với bản thân hơn. Ngành Dược ở thời điểm hiện tại đang thiếu hụt một lượng Dược sĩ vô cùng lớn, cả ở trình độ Trung cấp lẫn Đại học. Vì thế, học Trung cấp Dược cơ hội việc làm không hề nhỏ.

Liên Thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Một lợi thế rất lớn dành cho những người theo học Trung cấp Dược đó là học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp sẽ được Nhà trường cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và được phép liên thông ngay lên Cao đẳng, Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đề ra.

lien-thong-dai-hoc-duoc

Liên Thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trung cấp Dược mở rộng đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên đã đủ điều kiện để theo học Trung cấp Dược. Thí sinh khi nhận được giấy thông báo của Nhà trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để tiến hành thủ tục nhập học. Đây được coi là giải pháp tối ưu dành cho các bạn trẻ có đam mê theo học Ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi tuyển vào các Trường Đại học.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm:

  • 02 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có công chứng của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu đã đi làm
  • 02 bản photo Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 02 bản photo Giấy khai sinh có công chứng
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (làm thẻ học viên)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa điểm nộp hồ sơ học Trung cấp Dược Hà Nội

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm cho ra trường hàng trăm Dược sĩ ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.