Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

10/10/2016 3,617 Lượt xem

Tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp, đang gặp khó khăn khi xin việc? Liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội là con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn.

lien-thong-duoc-si-dai-hoc
Nhu cầu học liên thông Đại học Dược sĩ ngày 1 tăng

Học liên thông Đại học Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết

Ngành Dược được coi là 1 trong những ngành nghề đi đầu trong những năm gần đây. Là sự lựa chọn nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đi thẳng lên Đại học bởi năng lực học tập có hạn nên nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Trung cấp Dược sau đó liên thông Đại học Dược.

Ngành Dược liên quan đến vòng đời của 1 viên thuốc. Con người không còn tìm đến thuốc để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh, nâng cao sức khỏe. Nhu cầu cao kéo theo trình độ người học đẻ đáp ứng nhu cầu đó ngày 1 phải tiến bộ.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược không được mở nhà thuốc?

Theo quy định của Luật Dược năm 2005, ở điều 25 quy định điều kiện chuyên môn của chủ cơ sở bán lẻ thuốc thì chủ nhà thuốc phải do dược sĩ có trình độ đại học đứng tên. Quầy thuốc phải do dược sĩ có trình độ từ trung cấp trở lên đứng tên.

Đô thi hóa giúp tự bản thân mỗi Dược sĩ nếu không muốn đào thải khỏi thị trường phải tự trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, học liên thông lên bậc cao hơn.

Tại Trình độ Trung cấp Dược và còn khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, thu nhập ổn định thì liên thông Đại học Dược là con đường có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

tuyen-sinh-lien-thong-duoc-si-dai-hoc-ha-noi
Thông báo tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội.

Năm bắt được nhu cầu học liên thông ngày 1 tăng, và chưa có dấu hiệu chậm lại. Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội đào tạo chuyên môn trình độ chuyên nghiệp.

Với cơ sở đào tạo tiên tiến nhất luôn được cập nhật và thay thế liên tục, bắt kịp với ứng dựng công nghệ với ngành Y tế. Khung chương trình bám sát thực tiễn, giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghệ, tự tin trong công việc.

Đội ngũ giảng viên giàu lòng nhiệt huyết yêu nghề, luôn truyền đạt những kiến thức chuyên môn cùng các kiến thức trong cuộc sống, vận dụng trong quá trình làm việc, giúp các em trưởng thành và thành công sớm nhất.

Đối tượng tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội từ Trung cấp Dược

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm học bạ lớp 12 trung bình các môn Toán- Lí- Hóa hoặc Toán- Hóa- Sinh ≥ 6,0,
  • Tốt nghiệp trung cấp Dược.

Sinh viên  sau khi ra trường được cấp bằng Dược sĩ Đại học

lien-thong-duoc-si-dai-hoc-ha-noi
Địa chỉ tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Dược sĩ Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Roycity). Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

 

Có thể bạn quan tâm

ho-so-lien-thong-dai-hoc-y-duoc

Hồ Sơ Dự Thi Liên Thông Bác Sĩ Chuyên Tu, Dược Sĩ Đại Học

Trường trung cấp y khoa Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ dự tuyển …