Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Trung Cấp Dược Xét Tuyển Học Bạ THCS Năm 2016

Trung Cấp Dược Xét Tuyển Học Bạ THCS Năm 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/08/2016 1,364 Lượt xem

Những học sinh không đủ khả năng thi vào THPT chính quy thì việc học Trung cấp Dược ngay khi tốt nghiệp THCS là con đường hoàn hảo mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt sau này.

xet-tuyen-trung-cap-duoc-tot-nghiep-thcs

Trung cấp Dược xét học bạ THCS năm 2016.

Học Trung cấp Dược ngay khi tốt nghiệp THCS

Thực tế hiện nay cho thấy, con số gần 200.000 cử nhân hiện đang thất nghiệp là điều  đáng báo động khiến các bậc phụ huynh và học sinh không khỏi lo lắng. Vì vậy, học Trung cấp hay Cao đẳng nghề giờ đây đã không còn bị xem nhẹ như trước, học sinh theo học tại Trung cấp Dược vẫn được tiếp tục học các môn bổ túc văn hóa như Toán, lý, văn….   Sau khi học xong có thể đi làm ngay, đây được coi là bước tiến mới trong việc giải quyết vấn đề thất nghiệp.

Liên Thông lên Cao đng, Đi hc từ Trung cấp Dược

Những năm gần đây, Bộ GD – ĐT đã có thông tư mới thay đổi một số điều trong quy chế tuyển sinh liên thông. Bộ cho phép thí sinh không phải tham gia kì thi THPT quốc gia mà chỉ phải tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển theo quy định của từng đơn vị tuyển sinh. Ngoài ra thời gian làm việc chuyên tu đã được giảm xuống từ 3 năm còn 1 năm là đủ điều kiện đăng kí liên thông. Điều này mở ra nhiều cơ hội lớn cho những bạn học sinh lớp 9 theo học tại các Trường Trung cấp Dược được nâng cao trình độ lên cao đẳng, đại học. Tuy quá trình học tập này có vất vả đôi chút nhưng nếu so với cách học truyền thống từ THCS lên ĐH thì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều.

Thi gian đào tạo tại Trung cp Dược Hà Ni

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược từ 1 đến 3 năm tùy từng đối tượng học viên, cụt thể như sau:

H 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

H 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

H 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

H 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

H 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm….

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

H sơ đăng ký hc Trung cp Dược Hà Ni gm có:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản phô tô công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản phô tô công chứng Bằng + Học bạ THCS(áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược hệ 3 năm).
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng(áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược hệ 1 năm).
  • 2 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Đa ch đào tạo Trung cp Dược Hà Nội theo chun ca B Y tế

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế. Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng người học và nhu cầu chung của thị trường lao động Nhà trường đã xây dựng lên chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo cả về giảng viên cũng như môi trường học tập. Chất lượng học viên khi ra trường luôn được đảm bảo chuẩn đầu ra vì vậy các em học sinh lớp 9 sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và hoàn toàn yên tâm nếu theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-trung-cap-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.