Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng tới cỡ nào?

Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng tới cỡ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/04/2020 15 Lượt xem

Địa chỉ Cao đẳng Dược sẽ là nơi mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về Dược để từ đó có nền tảng vững chắc tự tin ra trường xin việc. Do đó thí sinh cần chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng.

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng

Tại sao nên chọn địa chỉ trước khi học Cao đẳng Dược

Để có cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, nhận được mức lương hậu hĩnh cùng môi trường làm việc tốt, buộc các bạn phải là những người có trình độ chuyên môn cùng năng lực tốt. Để làm được điều này thí sinh cần chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, giúp sinh viên trau dồi kiến thức.

Với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Đây là một trong số ít Trường chuyên ngành Y Dược được các Giáo sư đầu ngành và các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra Trường đã có uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược để cho ra những Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức. Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường phòng học, khu thực hành cho sinh viên cọ sát thực tế trong quá trình theo học. Thí sinh học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 3 năm là có thể tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/ BTVH là có thể nhập học vào Trường. Ngoài ra nhà trường còn có thêm nhiều ngành cho sinh viên thêm sự lựa chọn: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển với mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …