Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Sinh viên Trung cấp Dược thu hút các nhà tuyển dụng

Sinh viên Trung cấp Dược thu hút các nhà tuyển dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/02/2017 351 Lượt xem

Nhờ được đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn mà sinh viên Trung cấp Dược hầu hết sau khi tốt nghiệp ra trường đều sở hữu đầy đủ tố chất của người Dược sĩ xuất sắc, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu đề ra của các nhà tuyển dụng.

Nhận định được nhu cầu của xã hội ở thời điểm hiện tại, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã nhanh chóng cải tiến chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các học viên khi theo học tại Nhà trường có thể nhanh chóng bắt nhịp và làm quen với môi trường công việc trong Ngành Dược ngay sau khi ra trường.

Sinh viên Trung cấp Dược thu hút sự quan tâm từ các nhà tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực Ngành Dược lớn

Ngành Dược là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cực lớn nên rất nhiều bạn trẻ đang coi đây là một lựa chọn tối ưu để đảm bảo có một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Và mọi chuyện lại càng trở lên dễ dàng hơn với các thí sinh khi giờ đây học Trung cấp Dược cũng có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược mà không cần phải chịu áp lực về vấn đề thi cử. Thậm chí, qua nhiều cuộc khảo sát cho thấy ở nhiều nơi, sinh viên Trung cấp Dược còn được ưu tiên tuyển dụng hơn cả những người có trình độ Đại học.

Trung cấp Dược đào tạo theo nhu cầu xã hội

Tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm đang ở mức báo động. Nguyên nhân bởi các em chịu ảnh hưởng của lối giảng dạy cũ kỹ, lạc hậu chỉ đi theo lối mòn lý thuyết dẫn đến khi các em tỏ ra bỡ ngỡ khi tiếp xúc với công việc thực tế. Nhận định được tình hình, tập thể Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur quyết định cải cách lại phương pháp đào tạo, đem ứng dụng thực tiễn vào các buổi học thực hành do Nhà trường tổ chức. Hướng đào tạo thiên về thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề sẽ giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường công việc, đem lại sự trải nghiệm quý giá dành cho các em.

Lựa chọn hoàn hảo khi theo học Trung cấp Dược Hà Nội

Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Học Trung cấp Dược ngoài việc có cơ hội được tiếp xúc sớm với môi trường công việc thực tiễn, nhanh chóng nâng cao kỹ năng Nghề Dược còn có thể đăng ký học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần phải đợi đủ 36 tháng như những năm trước. Sinh viên muốn nâng cao trình độ học vấn của bản thân chỉ cần đạt đủ những tiêu chí do Bộ GD&ĐT quy định là đã có cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng Đại học danh giá mà nhiều người mơ ước.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược Hà Nội

Thí sinh có ý định đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.