Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Trung cấp Y sĩ đa khoa xét tuyển theo hình thức nào?

Trung cấp Y sĩ đa khoa xét tuyển theo hình thức nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

23/02/2017 1,236 Lượt xem

Em vừa mới tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia với bằng cấp loại khá. Hiện tại em đang có ý định nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa nhưng lại không biết điều kiện xét tuyển như thế nào?

Tự biết lực học không cho phép để em có thể đỗ vào các trường Đại học Ngành Y nên từ khi chưa tốt nghiệp THPT em đã xác định sau khi ra trường sẽ đăng ký học Trung cấp Y ngành Y sĩ đa khoa. Nhà trường cho em hỏi năm 2017 Trung cấp Y sĩ đa khoa xét tuyển theo hình thức nào?  Thời gian đào tạo là bao lâu?

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Y vẫn luôn là ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất cao, lượng sinh viên từ các trường đào tạo chuyên Ngành Y mỗi năm ra trường dù cũng nhiều nhưng không thể nào đáp ứng được nhu cầu thăm khám chữa bệnh của nhân dân. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đam mê với Ngành Y nhưng lại không đủ khả năng đỗ vào các Trường Đại học, Trung cấp Y sĩ đa khoa đã được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng. Thí sinh khi có nguyện vọng theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã gần như chắc chắn có thể trở thành một trong những học viên tại Trường Trung cấp Y.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 được Bộ Y tế quy định dựa trên trình độ học vấn của người học mà áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo là 2 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp cấp 3 hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 3 tháng.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Riêng những đối tượng đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên khi đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sẽ có thời gian đào tạo chỉ từ 10-12 tháng.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa phải lựa chọn trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao do sở hữu hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm rộng rãi, các thiết bị phục vụ học tập được Nhà trường đầu tư mua sắm lên tới hàng trăm tỉ đồng, tạo lên một môi trường học tập hoàn hảo cho học viên.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y sĩ đa khoa đào tạo những kiến thức kỹ năng gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị các kiến thức y học cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, chuyên ngành của chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa.