Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Tốt nghiệp Đại học vẫn chuyển sang học Cao đẳng Dược văn bằng 2 để có việc làm

Tốt nghiệp Đại học vẫn chuyển sang học Cao đẳng Dược văn bằng 2 để có việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/10/2017 41 Lượt xem

Thay vì đi xin việc, nhiều cử nhân đã dùng tấm bằng tốt nghiệp Đại học của mình để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì thấy được tương lai tươi sáng sau này.

Nhiều cử nhân Đại học chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều cử nhân Đại học chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cố học xong Đại học để tiếp tục học Cao đẳng

Khi nước ta con số thất nghiệp đang ở mức báo động hơn 200.000 người thất nghiệp, trong đó học càng cao thất nghiệp càng nhiều, tức là cử nhân tốt nghiệp Đại học hay ở trình độ Thạc sĩ xảy ra tình trạng thất nghiệp nhiều hơn so với trình độ Cao đẳng. Lao động trình độ Đại học hiện nay không thiếu về số lượng mà là thiếu hụt kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề. Tỉ lệ thiếu hụt kỹ năng kinh nghiệm so với kì vọng của doanh nghiệp lên tới hơn 37% trong ứng dụng kiến thức chuyên ngành vào thực tế…Trong số sinh viên thất nghiệp ở bậc Cao đẳng thì phần lớn thuộc về sinh viên học môi trường, kinh tế, còn những sinh viên theo học các trường Y Dược thì lại rất ít

Nhìn thấy thực trạng này ở các thế hệ đi trước, nhiều bạn trẻ hiện nay đang học năm 3, năm 4 các Trường Đại học cũng cố học đẻ lấy cái bằng cử nhân nhưng không phải để đi xin việc mà dùng để… chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Định hướng đào tạo của các Trường Cao đẳng Y Dược

Trước nhu cầu chuyển đổi của thí sinh ngày càng đông, các cơ sở đào tạo đã thông báo tuyển sinh các ngành Y Dược, điều này cũng đặt ra thách thức đó là bên cạnh việc gia tăng số lượng học viên thì đồng thời cũng phải đảm bảo, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cho sinh viên theo học.

Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội  – Doãn Mậu Diệp cho hay thị trường lao động luôn biến động vì vậy cần thường xuyên điều chỉnh kế hoạch đào tạo để luôn thích ứng với nhu của thị trường. Muốn có chất lượng thì nhà trường phải thay đổi, phải đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Y Dược. Chuẩn đầu ra ở đây không phải do giảng viên tự quyết cũng không phải do các trường xây dựng ra mà phải dựa trên vào nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thị trường lao động. Doanh nghiệp cần một tân Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, chính quy, liên thông phải có năng lực gì thì nhà trường sẽ dựa vào đó để xây dựng những chương trình đào tạo chuẩn đầu ra thì mới đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Bên cạnh chú trọng vào chương trình giảng dạy một số trường đặc biệt chú trọng trong công tác tuyển chọn sinh viên, không tuyển ồ ạt, phải chọn đúng người phù hợp va đủ tiêu chuẩn để có thể theo học và đạt kết quả tốt nhất.

Theo đó, một số trường đang được niều sinh viên, cử nhân chọn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện tuyển sinh như sau.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp ở một trường Đại học, hoặc Cao đẳng nào đó trong hệ thống giáo dục của nhà nước, các ngành học thuộc hệ chính quy
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức tốt
  • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian vi phạm hình sự.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điểu kiện khá đơn giản nhưng có thể thấy vẫn đảm bảo và kiểm soát được sinh viên đầu vào.

Phạm vi: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo

Thời hạn tuyển sinh: Trong năm 2017, thời hạn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ kết thúc vào 15/12/2017. Sang năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh từ tháng 1/2018. Tuy nhiên thí sinh nếu có nhu cầu thì nên làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để được nhà trường sắp xếp lớp và tham gia học sớm nhất.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …