Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

19/10/2021 65 Lượt xem

Là hệ đào tạo vừa học vừa làm nên thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sắp xếp một cách hợp lý.

Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm Thông tin thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Trong bối cảnh con người ngày càng đối diện với nhiều nguy cơ về bệnh tật, những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe,… càng tạo thách thức với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.

Đặc biệt khi nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn cao còn hạn chế thì việc làm sao để cung cấp cho ngành Y tế trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cũng là thách thức đối với ngành Giáo dục. Trước tình hình này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm trên toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Đón nhận sự tin tưởng của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm với điều kiện đầu vào đơn giản.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần thông qua các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn hệ đào tạo 2 năm như sau:

Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng không phải ngành Dược. Ví dụ như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp YHCT, Trung cấp Xét nghiệm,…

  • Có bằng tốt nghiệp cấp 3 (bằng THPT) hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Sức khỏe thí sinh cần được kiểm chứng từ cơ quan chắc năng, đảm bảo tốt để có thể học tập theo quy định.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng. Nhà trường sẽ không tiếp nhận hồ sơ đối với những thí sinh đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như có nhu cầu học tập thì có thể chuẩn bị ngay bộ hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm để gửi trực tiếp về Trường, hoặc thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ngay tại đường link đã được gắn trên danh mục tại mỗi website của trường. Thí sinh chỉ cần điều đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn GỬI. Hệ thống Nhà trường sẽ báo kết quả và thí sinh chỉ cần đợi cuộc gọi xác nhận từ phía Nhà trường để được hướng dẫn trong thời gian sớm nhất.

Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tuyển sinh trên cả nước

Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tuyển sinh trên cả nước

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Tên gọi của chương trình học cũng đã nói lên thời gian đào tạo mà thí sinh cần  để hoàn thành ngành Cao đẳng Dược này là 2 năm. Trong 2 năm này sẽ được chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và một năm sinh viên sẽ học 2 kỳ.

Đồng thời, áp dụng cho các đối tượng chủ yếu đang đi làm nên khung thời gian học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm được sắp xếp một cách linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề làm sao để có thể cân bằng giữa việc học và công việc bạn đang làm hiện tại.

Mặt khác, sinh viên ngành Dược hay bất kỳ ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm cũng đều được học tập trong môi trường bám sát thực tế với tổng thời gian dành cho thực hành lên đến 70% và thời gian dành cho lý thuyết là 30%.

Đồng thời, sinh viên không chỉ được thực hành tại Nhà trường mà còn được thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,…. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …