Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Cử Nhân Điều Dưỡng > Thông báo chiêu sinh lớp liên thông cử nhân điều dưỡng Hà Nội năm 2014

Thông báo chiêu sinh lớp liên thông cử nhân điều dưỡng Hà Nội năm 2014

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

06/08/2014 200 Lượt xem

Trong các cớ sở y tế từ tuyến địa phương đến tuyến trung ương thì điều dưỡng viên là một bộ phận không thể thiếu và ngày càng đóng vai trò quan trọng. Công việc chính của họ là chăm sóc ban đầu, tham gia thăm khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng.

Dieu-duong-vien

Đến năm 2020 Việt Nam cần có trên 30.000 điều dưỡng trình độ từ đại học trở lên (hiện nay con số này là khoảng 2.000) để làm công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo điều dưỡng, làm Điều dưỡng trưởng Khoa, Điều dưỡng trưởng bệnh viện, Điều dưỡng trưởng trung tâm y tế, sở Y tế và làm các công tác khác như nghiên cứu, quản lý điều dưỡng…

Cử nhân điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng làm công tác điều dưỡng tại các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân ở các khoa Nội, Ngoại, Thần kinh, Nhi, Sản… Hoặc trong các cơ quan, tổ chức chăm sóc sức khỏe con người, tổ chức y tế cộng đồng…..

Cử nhân điều dưỡng tốt nghiệp có thể làm công tác điều dưỡng tại các bệnh viện có yếu tố nước ngoài.

Trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Điều dưỡng như sau:

Căn cứ công văn số 4418/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur đào tạo cử nhân liên thông đại học Điều dưỡng.

1. Đối tượng dự thi: là người có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo các ngành sau: Đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc Y sĩ. (người có bằng y sĩ phải học bổ sung kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng 03 tháng thì mới được dự thi).

2. Thời gian đào tạo liên thông đại học điều dưỡng: 3 năm.

3. Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Điều dưỡng.

4. Hồ sơ tuyển sinh Đại Học Điều Dưỡng liên thông từ trung cấp năm 2014 gồm:

  1. 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN; 01 Bản công chứng bản điểm TCCN.
  2. 01 Bản giấy khai sinh;
  3. 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;
  4. 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).
  5. 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi).
  6. Môn thi: Toán học, Hóa học, Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông trung cấp lên Đại học Điều dưỡng năm 2014: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

lien-thong-dai-hoc-nganh-dieu-duong

Sự Phát Triển của Ngành Điều Dưỡng Việt Nam

Ngành Điều dưỡng – ngành học ngày càng được chú trọng. Sức khoẻ là vốn quý …