Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Cử Nhân Điều Dưỡng > Tốt nghiệp cấp 3 thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngành Điều dưỡng năm 2021

Tốt nghiệp cấp 3 thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngành Điều dưỡng năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

16/03/2021 3 Lượt xem

Với những điều kiện cùng quy chế tuyển sinh mở rộng, hiện nay thí sinh tốt nghiệp cấp 3 hoàn toàn có đủ điều kiện trình độ học vấn để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2021.

Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc của một người Điều dưỡng. Đảm bảo sinh viên có thể nắm chắc những kiến thức chuyên sâu trong nghề và đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Chỉ cần đảm bảo yêu cầu về mặt hồ sơ và trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3, thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasterur nâng cao chất lượng đào tạo năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasterur nâng cao chất lượng đào tạo năm 2021

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thế nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Với phương châm học gắn liền lý thuyết với thực hành, Nhà trường chú trọng tới việc giảng dạy nâng cao tay nghề cho sinh viên ngay từ những năm đầu tiên. Không chỉ riêng với chuyên ngành Điều dưỡng, hiện điều lộ trình đào tạo trên cũng được Nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Y dược chính quy tại trường.

Với những lợi thế trên theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính một quyết định đúng đắn. Để đăng ký theo học các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

tuyen-sinh-lien-thong-dai-hoc-dieu-duong

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Điều Dưỡng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG Ngành điều dưỡng luôn là …