Danh mục
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Xét Nghiệm > Cử nhân xét nghiệm Y học liên thông từ trung cấp xét nghiệm

Cử nhân xét nghiệm Y học liên thông từ trung cấp xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/08/2014 0 Lượt xem

Liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn là nhu cầu cần thiết của các Kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Hồ sơ đăng ký liên thông cử nhân xét nghiệm gồm những gì?

lien-thong-dai-hoc-xet-nghiem

Trong hoạt động của các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… thì xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu. Để có thể công tác tốt và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị y tế cần phải có đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn về xét nghiệm Y học.có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân nhân.

Xét nghiệm Y học là ngành học mang tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại, đặc biệt đây là một trong những ngành dễ dàng tìm được nghề nghiệp ngay sau khi ra trường. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông cử nhân xét nghiệm y học. Sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch; Phân tích hóa học, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học của các mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn; Xét nghiệm vi khuẩn học để tìm sự hiện diện của tác nhân gây bệnh hay độc tố, hóa chất độc hại trong các bệnh phẩm lâm sàng như phân, nước tiểu, đàm, dịch não tủy, máu, nước; thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường; Lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt…

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2015

Sự đa dạng của ngành xét nghiệm chính là lợi thế để Cử nhân Xét nghiệm Y học dễ dàng tìm cho mình một công việc thích hợp sau khi ra trường. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Xét nghiệm như sau:

– Căn cứ công văn số 4418/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur đào tạo cử nhân liên thông đại học chuyên ngành Xét nghiệm Y học.

1. Đối tượng dự thi liên thông cử nhân xét nghiệm: Đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm, kỹ thuật viên xét nghiệm hoặc tương đương. (có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo).

2. Thời gian đào tạo liên thông cử nhân Xét nghiệm Y học: 3 năm.

3. Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Xét nghiệm Y học.

4. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông cử nhân xét nghiệm y học năm từ trung cấp năm gồm:

  1. 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN
  3. 01 Bản công chứng bản điểm TCCN
  4. 01 Bản giấy khai sinh
  5. 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc
  6. 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)
  7. 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi)

5. Môn thi: Toán học, Hóa học, Lý thuyết tổng hợp Xét nghiệm

van-phong-tuyen-sinh-lien-thong-xet-nghiem

6. Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông xét nghiệm y học: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần ngã tư sở)

Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Đại học Xét nghiệm tuyển sinh 2016

Kỹ thuật viên xét nghiệm ngày 1 nâng cao trình độ kỹ năng chuyên môn …